รีเซต

Sing Again รักอีกครั้ง EP.7 : "ทะเล-นารา" รวมตัวเพื่อนทำวงอีกครั้ง สุดอึ้งเจอ "เฟม" แต่งแดร็กควีนสุดปัง

Sing Again รักอีกครั้ง EP.7 : "ทะเล-นารา" รวมตัวเพื่อนทำวงอีกครั้ง สุดอึ้งเจอ "เฟม" แต่งแดร็กควีนสุดปัง
EntertainmentReport3
21 กรกฎาคม 2565 ( 19:46 )
404

"Sing Again รักอีกครั้ง" EP.7 หลังจากที่ เรย์ (ทะเล สงวนดีกุล) และ เปียโน (นารา เทพนุภา) ตกลงจะกลับมาทำวงกันอีกครั้ง ทั้งคู่ได้ตามตัวเพื่อน ๆ ในวงที่เคยออดิชั่นด้วยกันอย่าง เฮนรี่ (มาร์ค คณัสนันท์ นักตะเฆ่), ปุ๊กปิ๊ก (พรีน รวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน) และ นายพล (เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล) ที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับเพื่อน ๆ สุด ๆ เพราะแต่งแดร็กควีนโชว์เต้นโพแดนซ์ด้วยลีลาสุดพลิ้ว ส่วนคู่ของ แนสซี่ (เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) และ ซอล (เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) จะเตรียมแก้เกมจากแฮชแท็กฉาวอย่างไร ติดตามชมซีรีส์เรื่อง "Sing Again รักอีกครั้ง" ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 19.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID ช่อง ID Station และเวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More

Sing Again รักอีกครั้ง EP.7

ดูย้อนหลัง Sing Again รักอีกครั้ง EP.7

ประเดิมบทที่ท้าทายสุด ๆ สำหรับหนุ่ม "เฟม ชวินโรจน์" กับบทของ นายพล ผู้ชายสําอางสุดเนี้ยบตัวแทนของ LGBTQ ในซีรีส์ "Sing Again รักอีกครั้ง" ซึ่งตอนที่ 7 นี้แฟน ๆ จะได้เห็นถึงความทุ่มเทและการแสดงที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนของหนุ่มคนนี้ บอกเลยว่าเปลี่ยนลุคเป็นแดร็กควีนครั้งแรกได้เป๊ะมาก ไหนจะการเต้นโพแดนซ์ เรียกว่างานนี้จัดเต็มทั้งชุดทั้งลีลาการเต้น แต่กว่าจะออกมาให้คนดูได้ชมกันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เบื้องหลังหนุ่มเฟมต้องทำการบ้านอย่างหนักกันแถมต้องใช้เวลาในการแปลงโฉมนานหลายชั่วโมงเลยทีเดียว

สำหรับซีนนี้เป็นตอนที่ เรย์ (ทะเล สงวนดีกุล), เปียโน (นารา เทพนุภา) และ เฮนรี่ (มาร์ค คณัสนันท์) ไปชวนกันไปหา พล (เฟม ชวินโรจน์) สมาชิกทีมที่เคยอยู่ทีมเดียวกันที่ผับที่นายพลทำงานอยู่ แต่ในระหว่างที่นพลโชว์เสร็จพอเห็นเรย์กับเปียโนและเฮนรี่ปุ๊บเขาก็รีบวิ่งหนีลงเวทีไปด้วยความตกใจ รีบเปลี่ยนชุดทันทีก่อนที่เพื่อนทั้งสามจะเข้าชวนกลับไปทำวงอีกครั้ง

โดยเฟมเล่าถึงเบื้องหลังซีนนี้ว่า "ต้องบอกก่อนเลยว่าผมได้แสดงบทต่าง ๆ จากเรื่องอื่น ๆ มาจะไม่มีแนวนี้เลยครับ ส่วนใหญ่จะเป็นแนวคอมเมดี้ เรื่องนี้ผมต้องเล่นเป็นตัวแทน LGBTQ ที่เราต้องการจะพิสูจน์ตัวเองให้กับที่บ้านที่ซึ่งเป็นคนจีนในเรื่อง เพื่อให้เขาได้เห็นว่าเราก็สามารถเดินทางตามความฝันของเรากับอาชีพของเราได้สำเร็จนะ แต่มันก็มีอุปสรรคแหละอันนี้ก็ต้องไปดูว่าจะเจออะไรบ้างครับ ส่วนการเต้นนี่ก็เป็นประสบการณ์ครั้งแรก ขอบคุณพี่เค ขอบคุณครูเอ แอคติ้งโค้ช ที่ออกแบบท่าเต้นแล้วก็ช่างแต่งหน้า แต่งเป็นแดรก ใช้เวลานานมาก 3-4ชั่วโมงเลย ขนตาอะไรเอยก็ต้องติดกาว เป็นประสบการณ์ที่ปิดบาร์พัฒน์พงษ์ถ่ายเลย ซีนนี้จะอยู่ในใจผมตลอดไปเลยครับ อยากให้ติดตามมาก ๆ ซีนนี้ครับ" ติดตามฉากนี้ของหนุ่มเฟรมที่ถือว่าเป็นการแสดงที่ท้าทายและเป็นอีกบทพิสูจน์ฝีมือการแสดงที่ทำให้เฟรมได้ประสบการณ์และเรียนรู้ไปกับตัวละครนี้ 

เรื่องย่อ Sing Again รักอีกครั้ง EP.7 : บริษัทเอมไพร์จัดแถลงข่าวเรื่องภาพของ แนสซี่ (เมโกะ ชนนิกานต์) กับ ซอล (เซ้นต์ ศุภพงษ์) ว่าเป็นภาพที่ทั้งสองถ่ายหนังร่วมกันและสร้างกระแสข่าวคู่จิ้นให้ทั้งคู่ ทางด้าน เรย์ (ทะเล สงวนดีกุล) และ เปียโน (นารา เทพนุภา) ตัดสินใจที่จะทำวงด้วยกันโดยใช้ทำนองเพลงที่ซันเคยแต่งเอาไว้ และไปขอความช่วยเหลือจาก ไต้ฝุ่น (โป้ ปิยะ) ให้มาช่วยโปรดิวซ์เพลงให้ พร้อมกับออกตามหา เฮนรี่ (มาร์ค คนัสนันท์), ปุ๊กปิ๊ก (พรีน รวิสรารัตน์), นายพล (เฟม ชวินโรจน์) สมาชิกทีมที่เคยอยู่ทีมเดียวกันให้กลับมาทำวงด้วยกันอีกครั้ง ติดตามชมซีรีส์เรื่อง "Sing Again รักอีกครั้ง" ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 19.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID ช่อง ID Station และเวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :