รีเซต

รีวิว Bad guys ล่าล้างเมือง EP.6 : "หยวน" ขอร้องทีมหมาบ้า ช่วยเฮียที่รักก่อนเกิดเรื่องชุลมุน

รีวิว Bad guys ล่าล้างเมือง EP.6 : "หยวน" ขอร้องทีมหมาบ้า ช่วยเฮียที่รักก่อนเกิดเรื่องชุลมุน
EntertainmentReport3
17 กันยายน 2565 ( 21:00 )
3K

"รีวิว Bad guys ล่าล้างเมือง EP.6" ยักษ์ (หยวน กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร) คุกเข่าขอร้องทีม สารวัตรพิทักษ์ (เอ็ม สุรศักดิ์ วงษ์ไทย) และ ผู้กองอลิส (นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์) และเพื่อนทั้งสอง เรส (ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล) กับ สกาย (ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ช่วยเขาตามหา เฮียเหม (ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย) ก่อนจะเกิดเรื่องราวมากมาย และบุคคลที่คิดไม่ถึงอย่าง อัยการเผด็จ (ธันน์ ธนากรที่มาช่วยสารวัตรพิทักษ์และผู้กองอลิศ ในยามคับขัน

รีวิว Bad guys ล่าล้างเมือง EP.6

กดดู>> Bad guys ล่าล้างเมือง EP.6

ที่ร้านอุปกรณ์ยิงปืน เพื่อนของ เรส (ก๊อต จิรายุ) เปิดร้านมา แล้วเจอรอยคราบเลือด จนพบว่า ป๋า ลุงคนที่เรสเคยฝากช่วยดูแล เกดกาน (ต่าย ชุติมา) ถูกยิง ด้าน ผบ.นำชัย แสนพิชัย (สุรศักดิ์ ชัยอรรถ) ชวน อัยการเผด็จ (ธันน์ ธนากร) ไปตกปลาด้วยกัน สารวัตรพิทักษ์ (เอ็ม สุรศักดิ์) มาหา ผบ.นำชัย พอดี และแนะนำให้รู้จักกับอัยการเผด็จ ส่วนแก๊ง เฮียเหม (ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย) ที่จับตัว ยักษ์ (หยวน กวินรัฎฐ์) ไปก่อนหน้านี้ นำตัวยักษ์ที่อยู่ในโลงศพไปที่วัดเพื่อเผาฆ่าอำพรางตามใบสั่ง แต่โชคดีที่ ผู้กองอลิส (ชัญญา แม็คคลอรี่ย์) สกาย (ณ ณภัทร) และ สารวัตรพิทักษ์ เรส ตามไปช่วยไว้ได้ทัน จากนั้นเฮียเหมได้โทรหายักษ์ จนรู้ว่าเฮียเหมกลายเป็นคนที่โทรตามสารวัตรพิทักษ์และพวกไปช่วยยักษ์ ระหว่างที่คุยโทรศัพท์กันอยู่ ยักษ์ได้ยินเสียงคนมาทำร้ายเฮียเหม เขาคุกเข่าของโอกาสตอบแทนบุญคุณเฮียเหม และขอร้องให้แก๊งช่วยเฮียเหมด้วย

ต่อมายักษ์เริ่มปฏิบัติการตามหาเฮียเหม โดยเขาได้เข้าไปคุยกับ 3 คนคุมบ่อนเจ้าใหญ่ ที่หวังขึ้นแทนเฮียเหม เพราะไม่พอใจที่ต้องคอยส่งส่วยให้เฮียเหม โดยสารวัตรพิทักษ์ เรส คอยบอกให้ยักษ์เดินเกมตาม และแล้วยักษ์ก็ได้ตัวคนที่สงสัยว่าจะส่งลูกน้องไปลักตัวเฮียเหมไป ซึ่งก็คือคนที่นิ่งที่สุด และเข้าข้างเฮียเหมมากที่สุด เฮียเหมโดนลูกน้องเจ้าของบ่อนรายนั้นซ้อมอย่างหนัก ต่อมายักษ์ เรส สกาย ได้แยกกับ สารวัตรพิทักษ์ ผู้กองอลิส เพื่อตามหาเฮียเหม  สารวัตรพิทักษ์ และ ผู้กองอลิส ไปหาเจ้าของบ่อนผู้ต้องสงสัยที่จับตัวเฮียเหมไป แต่พลาดท่าถูกจับมัดมือเสียเอง ฟากยักษ์ เรส สกาย ไปที่เก็บตัวเฮียเหม แล้วลูกน้องของเจ้าของบ่อนออกมาต่อสู้อย่างดุเดือด แถมของในตู้เซฟยังหายไปด้วย ส่วนเฮียเหม ถูกลูกน้องเจ้าของบ่อนจับตัวเฮียเหม และเจ้าของบ่อนอีก 2 ที่ ที่เคยส่งส่วยให้เฮียเหม ทั้งสามคนถูกจับตัวไว้ที่เดียวกัน เจ้าของบ่อนรายนั้นยิงเพื่อนเจ้าของบ่อนทั้งสองที่ทิ้ง และกำลังจะยิงเฮียเหม แต่ลูกน้องของเจ้าของบ่อนกลับยิงนายตัวเองทิ้ง แล้วเลือกอยู่ข้างเฮียเหม หลังเฮียเหมถูกแกะเชือกปล่อยตัว เฮียเหมกระโดดถีบและรีบวิ่งหนีไป

และที่ทำเอาสารวัตรพิทักษ์กับผู้กองอลิศ ตกใจอย่างมาก เมื่อเห็น อัยการเผด็จ พานักฆ่ามาช่วยพวกเขา ทำให้สารวัตรพิทักษ์เริ่มมั่นใจว่าอัยการเผด็จไม่ธรรมดา สารวัตรพิทักษ์วิ่งตามนักฆ่าคนนั้น แต่ตามไม่ทัน ส่วนผู้กองอลิศที่เลือดออกหน้า อัยการเผด็จจะเอาผ้าเช็ดหน้าเช็ดเลือดให้ แต่ผู้กองอลิศขอเช็ดเอง ด้านเฮียเหมโทรหาสารวัตรพิทักษ์บอกว่าอยู่โรงแรมแห่งหนึ่ง ไม่ทันไรลูกน้องเจ้าของบ่อน ตามมาชกเฮียเหมและพาไปหลบส่วนหนึ่งของโรงแรม สารวัตรพิทักษ์รีบโทรบอกทีมของยักษ์ จังหวะที่เฮียเหมกำลังจะถูกฆ่า สกายมาช่วยไว้ได้ทัน แต่สกายกลับถูกเฮียเหมจะฆ่ากลับ ตามใบสั่งที่ได้รับมา ยักษ์มาช่วยไว้ได้ทัน พร้อมเตือนสติเฮียเหมว่าสกายเป็นคนมาช่วยเฮีย วอนขอร้องเฮียอย่าฆ่าเพื่อนตน และยังเค้นถามเฮียว่าใครสั่งฆ่าสกาย เพราะดูเฮียกลัวมาก แต่เฮียเหมไม่ยอมตอบ ซึ่งตอนนั้นสารวัตรพิทักษ์ ผู้กองอลิศ เรซ วิ่งตามมาพอดี ก่อนเฮียเหมกลับเขาขอบคุณสารวัตรพิทักษ์ที่มาช่วย หลังเสร็จสิ้นภารกิจ เรส ยักษ์ สกาย ถูกส่งตัวกลับเข้าเรือนจำเหมือนเดิม เรส และ ยักษ์ ที่ได้รับใบสั่งฆ่าสกายต่างสงสัยว่าใครอยากฆ่าสกาย ติดตามชมซีรีส์ "Bad guys ล่าล้างเมือง" ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.00 น. ทาง TrueID, ทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More (120, 239)

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :