รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 22-28 เม.ย.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 22-28 เม.ย.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
EntertainmentReport2
29 เมษายน 2565 ( 09:00 )
53

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 22-28 เม.ย.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 22-28 เม.ย.2565  โดย เจ๊รุงรังขังรวม มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าว เรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ที่คุณไม่ควรพลาด สรุปมาให้แล้ว ไม่มีตกเทรนด์ เรื่องไหนดี เรื่องไหนเด่น ไปอ่านกันเลย!

1. สัปดาห์แห่งข่าวและดราม่ามากมาย เพราะว่าหลังตำรวจสรุปสำนวนคดี "แตงโม นิดา" ส่งอัยการ ก็มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย มีทั้งคนที่ถูกใจและไม่ถูกใจ รวมไปถึงเรื่องหลักฐานต่าง ๆ ที่แน่นอนว่างานนี้ทั้งเรื่องดารากับทนาย ฟ้องกันเละ ทนายเดชา ฟ้อง "แต๊งค์ พงศกร" เรื่องหมิ่นประมาทด่ากันลงไอจี ไหนจะเรื่อง "น้ำเพชร ฏีญาภาร์" แต่งชุดเลียนแบบแตงโมถ่ายแฟชั่นนั่งสปีดโบ๊ต ก็โดนมองว่าใช่เวลามั้ย เหมาะสมมั้ย โอโห! ดราม่าสนั่นในหลากลายเรื่องราว หันไปอีกฝั่ง "หนิง ปณิตา" กับ "แซน" หลังจากถ่ายภาพคู่กระติก ยิ้มระรื่นหลังตำรวจสรุปสำนวน มหากาพย์มาก ทุกวงการเลยก็ว่าได้ แต่ใด ๆ ก็แล้วแต่ งานฌาปนกิจของแตงโม จะเกิดในเดือน พ.ค.แน่นอน ได้แต่คาดหวังว่าความยุติธรรมจะเกิดขึ้นกับนางเอกผู้อาภัพ ตลอด 2 เดือนกว่าที่ผ่านมา เชื่อว่าทุกคนติดตามข่าวแตงโมมาโดยตลอด 


2. ข่าวต่อไป ต้องบอกว่าช็อกวงการบันเทิง ในยุคของ "เจ๊รุงรังขังรวม" รู้จัก "เจย์ ศุภกาญจน์ ปลอดภัย" จากการเป็นดีเจและเป็นลูกชายของ "เจี๊ยบ กาญจนาพร ปลอดภัย" ดาราและนางเแบบชื่อดังฝากฝีมือ เจย์ป่วยโรคซึมเศร้า ที่ทำให้เกิดเหตุไม่คาดฝันถูกคอตัวเองดับคาบันไดบ้านย่านพัฒนาการ ข่าวนี้สะเทือนใจทุกคน แบบไม่มีใครตั้งตัว พี่น้องในวงการบันเทิงและเซเลบ ต่างโพสต์ไว้อาลัยต่อการจากไปของเจย์อดีตแฟนหนุ่มของ "เข็ม รุจิรา" ในอดีต เพื่อนดาราของ "เจี๊ยบ กาญจนาพร" ก็มาร่วมไว้อาลัยและแสดงความเสียใจกันแน่นวัด รวมไปถึง "อั้ม พัชราภา" และ "ไฮโซพก" ที่มาร่วมงานด้วยความรักและอาลัยต่อเจย์เป็นครั้งสุดท้าน นับเป็นความสูญเสียของวงการบันเทิงที่กะทันหัน

 

เจย์ ศุภกาญจน์

ขอบคุณภาพจากข่าวสด


 3. ข่าวนี้ บอกเลยว่า แฟน ๆ ห่วงใยมาก "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ติดโควิด-19 เอาจริง ๆ รอดมาทุกซีซั่น แต่รอบนี้ก็ถือว่าได้พักผ่อนจริงจัง เหงามั้ย "วิน เมธวิน" ถาม โอ๊ย! เจ๊รุงรังก็นั่งยิ้มเค้า หยอกเอินกันไบร์ทติดโควิดฮอตติดเทรดน์ทวิตเตอร์ มีแต่คนห่วงใย แน่นอนว่าน่ารักน่าชังขนาดนี้ กำลังใจล้นเบอร์นี้ ก็รอวันไบร์ทกลับมาหายอีกครั้งอาจจะมีเหงาบ้าง แต่ก็ไม่น่าจะกระทบสุขภาพมาก เพราะว่าออกกำลังกายตลอด งานล้นทุกวัน ฮอตทุกเวลา หายไว ๆ กลับมาให้แฟน ๆ หายคิดถึงได้แล้ว คนอะไร ทั้งซีรีส์ ทั้งอีเวนต์ แน่นมาก ป่วยยังฮอตเลย สุดหล่อของเจ๊!


4. ข่าวนี้ ไม่คิดว่า "ออย ธนา" พระเอกคนดังที่ไม่ค่อยพูดจะมาออกรายการ "แฉ" ของ "มดดำ" ที่เชิญกันมาหลายครั้ง แต่เจ้าตัวก็บอกว่า ก่อนหน้านี้เชิญมา แต่มาออกไม่ไหว เศร้ากับเรื่องราวชีวิตคู่ ดำดิ่งอยู่อย่างนั้น ยอมรับครั้งแรกว่าโสด และทำหน้าที่พ่ออย่างเดียวมาครึ่งปีแล้ว เจ๊รุงรังเห็นออยมานานไม่ค่อยได้ออกรายการไหน นอกจากโปรโมทเพลงหรือละคร ได้ยินนางพูดเรื่องส่วนตัวแล้วยอมรับว่า กว่าจะผ่านมาได้ ก็คงหนักหนาสาหัสพอควร ส่งกำลังใจให้ทั้งออยและเธอเป็นพ่อและแม่ที่ดีในการเลี้ยงลูกกันต่อไป พายุสงบลงบ้างแล้ว มูฟออนแหละเนอะ บีบมือสู้ ๆ ทั้งสองฝั่งเลย!


5. ส่งท้ายด้วยข่าวความแซ่บของ "อั้ม พัชราภา" นางเอกสาวที่อายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น เพราะว่าออกกำลังกายกับเทรนเนอร์ส่วนตัว บอกเลยว่าไปพัทยา แจกความแซ่บแบบสะท้านทรวง เอวเล็กมาก บางเฉียบ เป๊ะมากแม่ หุ่นดีไร้ที่ติ ยิ่งมีอายุยิ่งสวย ส่วนอีกคนหนึ่ง ว่าที่สะใภ้ "พรประภา" คนน้องอย่าง "แต้ว ณฐพร" ไปเที่ยวเมืองกาญจน์แจกความสดใสส่งตรงมาเลยจ้า ฟิตมากบอกเลยว่าแต้วตัวเล็ก แต่กล้ามท้องแน่นมาก เป๊ะไม่มีใครยอมใคร หน้าท้องแบนราบ แถมกล้ามากันแน่น ๆ เอ้อออออ กันข้าวกินปลากันบ้างนะ ดูเจ๊รุงรังนี่ พุงมาเป็นชั้น ทุเรียนก็ดี ข้าวเหนียวมะม่วงก็ไม่เคยขาด จะเบาหวานแล้วจ้า เห็นเอวแต้วกับอั้มแล้วบอกได้คำเดียวว่า ...หมูกระทะกันมั้ย คนสวย!  

อั้ม พัชราภา

แต้ว ณฐพร

ส่งท้ายความสุขและความภาคภูมิใจของคนบันเทิง "ครูสลา" กับ "ตู่  นพพล" ได้เป็นศิลปินแห่งชาติในปี 2564 ปรบมือ เก่งและสมตำแหน่ง!! เจอกันสัปดาห์หน้าน้า คิดถึงทุกคนเลย ดูแลตัวเองด้วย อยู่สู้โควิดกันไปก่อน!!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา stonerbkk , sirayootyotin , bbrightvc , oilthana, aum_patchrapa , taewaew_natapohn