รีเซต

10Fight10 คู่ที่ 10 : ศึกแชมป์ชนแชมป์ "บีม ศรัณยู" ชก "กาย รัชชานนท์"

10Fight10 คู่ที่ 10 : ศึกแชมป์ชนแชมป์ "บีม ศรัณยู" ชก "กาย รัชชานนท์"
EntertainmentReport2
14 ธันวาคม 2565 ( 14:21 )
133

คืนนี้ (วันพุธที่ 14 ธันวาคม 2565) เวลา 2 ทุ่ม สะเทือนสังเวียนไปกับคู่หยุดโลก "ศึกแชมป์ ชน แชมป์" ที่คนทั้งประเทศรอคอย ใน 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซั่น 3 คู่ปิดท้ายที่บอกได้เลยว่า โหด! มัน! อึด! กับการรีแมตช์สุดเดือดของ 2 นักชกจอมพลัง

10Fight10 คู่ที่ 10 : ศึกแชมป์ชนแชมป์ "บีม ศรัณยู" ชก "กาย รัชชานนท์"

เป็นอีกคู่ที่ผู้ชมตั้งตารอกับการขึ้นชกบนสังเวียนอีกครั้งของ 2 แชมป์เก่า ที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วในซีซั่นแรก ระหว่าง "บีม ศรัณยู ประชากริช" จากทีมดำ หนุ่มพลังใบสุดเฟี้ยวครั้งนี้ขอจัดเต็มไม่ยอมแพ้แน่นอน พร้อมมาปะทะเดือดกับ  "กาย รัชชานนท์ สุประกอบ" จากทีมขาว คุณพ่อสุดอึดที่ฟิตร่างกายมาเพื่องานนี้ บีม กล่าวว่า 

"การกลับมาในซีซั่น 3 เราเป็นผู้เปิดตำนานในซีซั่น 1 และครั้งนี้ก็จะเป็นผู้ปิดตำนานในซีซั่น 3 รู้สึกสนุกที่จะได้กลับมา ไม่เครียด รู้ว่าเราควรอยู่ใน position ไหน  อยากให้เป็น Sport Entertainment ที่ดีมากกว่าที่จะไปคิดเรื่องผลแพ้ชนะ จะทำให้เต็มที่ เรื่องแพ้ ไม่ซีเรียสอยากสนุกกับการซ้อม ต้องเป็นเหมือนนักมวยให้ได้ทุกอย่างเพื่อให้คนที่เชียร์เราได้สนุกตลอดทั้ง 3 ยก"

ทางด้าน กาย "กลับมาต่อยกับเพื่อนครั้งนี้ เราเห็นว่า “บีม” เขาเป็นคนที่แข็งแกร่งมากอยากวัดดูสักครั้ง เขาใหญ่ผมก็ใหญ่ เขาหนักผมก็หนัก เป็นคนที่ต้องเจอสักครั้งในชีวิต คิดว่าเขากับเราเหมาะสมแล้วที่ได้ต่อยกัน ซึ่งเชื่อว่าบีมก็คงคิดเหมือนกัน อยากให้ทุกคนเชียร์คู่เราเยอะ ๆ สัญญาว่าจะทำให้เต็มที่" 

บรรยากาศการชั่งน้ำหนักเมื่อเช้านี้ เต็มไปด้วยความสนุก ไม่เครียด เพราะทั้งคู่เป็นเพื่อนกัน ไม่มีกดดันอะไร ไม่มีบลั๊ฟมีแต่มิตรภาพที่จะทำแมตช์นี้ให้สนุกและมันที่สุด ซึ่งจะชกกันแบบไม่มีออมมือ แตกเป็นแตก เพื่อให้ผู้ชมได้ลุ้นแบบสะใจไปด้วยกัน สัญญาว่าจะยืนให้ครบทั้ง 3 ยก เพราะตลอด 3 ถึง 4 เดือนที่ผ่านมาเราทั้งคู่ตั้งใจฝึกซ้อมมาดีมาก ฟิตร่างกายเพื่อศึกนี้ ฉะนั้นผู้ชมไม่ต้องกังวลอะไร คู่เราจะซัดกันเต็มที่แน่นอน! โดยชกกัน 3 ยก ยกละ 3 นาที ในรุ่น Middle Weight พิกัดน้ำหนักไม่เกิน  72.6  กิโลกรัม 

โดย “บีม ศรัณยู” จากทีมดำ  ชั่งได้ 70.7 กิโลกรัม และ "กาย รัชชานนท์" จากทีมขาว 69.7 กิโลกรัม มั่นใจว่ามวยคู่สุดท้ายจะต้อง ดุเดือด เลือดสาดเต็มสังเวียนอย่างแน่นอน! มาดูว่าศึกนี้จะมีน็อกหรือไม่? เตรียมเชียร์และลุ้นไปพร้อมกัน! จัดหนัก คืนนี้! (วันพุธที่ 14 ธันวาคมนี้ 2565) ถ่ายทอดสดเวลา 20.05 น.  วอร์มเสียงกรี๊ดรอเชียร์ ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!  

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :