รีเซต

แดง ธัญญา นำทีมนักแสดงชุดมหึมา เข้าฉากใหญ่ใน "Six Characters มายาพิศวง"

แดง ธัญญา นำทีมนักแสดงชุดมหึมา เข้าฉากใหญ่ใน "Six Characters มายาพิศวง"
Jeaneration
12 พฤษภาคม 2565 ( 07:00 )
138

แดง-ธัญญา วชิรบรรจง และ ปอ-ปานเลขา ว่านม่วง Miss Thailand World คนแรกของเมืองไทย นำทีม ดารารับเชิญกิตติมศักดิ์ อาทิ มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย, ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล, ออร์แกน-ราศี ดิศกุล ณ อยุธยา, อู่-ไตรเทพ วงศ์ไพบูลย์, ทศพล แก่นทิพย์, แคทย่า-คัทรียา เทพชาตรี และอีกมากมาย มาประชันบทกับ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ รวมทั้ง ศักราช ฤกษ์ธำรงค์ ในฉากใหญ่ซึ่งถ่ายทำกันที่โถงใหญ่ที่พิพิธภัณฑ์จิณฑาทิพ หรือ บ้านล้อเกวียน โดยความอนุเคราะห์ของ คุณจิณฑาทิพ ศิลโสภิต

โดยที่ฉากนี้เป็นฉากปาร์ตี้น้ำชา ซึ่ง แอฟ ทักษอร กำลังร้องเพลง ลมหวน และ ศักราช ฤกษ์ธำรงค์ ดีดเปียโนให้ภรรยาร้องอย่างไพเราะทำให้ บอย ปกรณ์ หลงรักในความงามและความไพเราะของน้ำเสียงของ แอฟ ทักษอร จึงทำให้มีความขัดแย้งต่อมาในอนาคต

หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เปิดเผยว่า "ฉากนี้เป็นฉากที่สำคัญมาก แสดงให้เห็นความสัมพันธ์อันลึกซึ้ง และรักสามเศร้าระหว่าง นายสุริยา (ศักราช ฤกษ์ธำรงค์) อมร (แอฟ ทักษอร) และ นที (บอย ปกรณ์) ซึ่งนักแสดงทั้งสามแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมมาก ฉากนี้ใช้เวลาถ่ายทำหนึ่งวันเต็มจึงได้ภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุด" ทั้งนี้ Six Characters มายาพิศวง จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เร็ว ๆ นี้ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa