มาแน่! Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc เร็วๆ นี้ ดูฟรี ที่ TrueID

มาแน่! Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc เร็วๆ นี้ ดูฟรี ที่ TrueID
แจ็คเก็ตขาว
1 ต.ค. 64
530

ข่าวสารวงการหนัง Demon Slayer 

ประกาศวันออกอากาศกันแล้วกับ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba ซีซั่น 2 หรือ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc โดยจะเริ่มในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ ทางช่อง Fuji TV ของประเทศญี่ปุ่น โดยจะมีการนำภาพยนตร์อนิเมะ Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-Hen (ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์) มาตัดต่อฉายทางทีวี 5 ตอน โดยจะมีการเพิ่มฉากพิเศษโดยตอนแรกจะเป็นการเล่าเรื่องราวของก่อนเร็นโงคุจะเริ่มภารกิจ ในภาคศึกรถไฟสู่นิรันดร์ โดยจะเริ่ม ฉายที่ญี่ปุ่น วันที่ 10 ต.ค. ที่ญี่ปุ่น และ ทาง Movie.TrueID ก็ไม่พลาดที่จะ Demon Slayer ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 2 หรือ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc มาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมกันอย่างแน่นอน อดใจรอกันซักนิดรับรองวางได้ชมกันอย่างแน่นอน

ดาบพิฆาตอสูร Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba ที่สุดการ์ตูนที่มาแรงและโด่งดังที่สุดในปีช่วงปี 2019 - 2020 โดยตั้งฉบับหนังสือการ์ตูนเป็นผลงานการแต่งเรื่องและวาดโดยอ. โคโยฮารุ โกโตเกะ ที่ตีพิมในนิตยสารโชเน็งจัมป์รายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 และพึ่งจบไปเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 โดยฉบับรวมเล่มล่าสุดได้มียอดตีพิมพ์ทะลุ 150 ล้านเล่มไปแล้ว และ The Movie ก็กวาดรายได้อย่างมหาศาล

ดูการ์ตูนออนไลน์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa