รีเซต

ดูการ์ตูนออนไลน์ Marvel Anime อนิเมะซูเปอร์ฮีโร่ที่มีกลิ่นอายลายเส้นแบบญี่ปุ่น

ดูการ์ตูนออนไลน์ Marvel Anime อนิเมะซูเปอร์ฮีโร่ที่มีกลิ่นอายลายเส้นแบบญี่ปุ่น
แจ็คเก็ตขาว
2 พฤศจิกายน 2564 ( 17:30 )
2.1K

ดูการ์ตูนออนไลน์ Marvel Anime

Marvel Anime ซีรีส์อนิเมะซูเปอร์ฮีโร่ที่เป็นความร่วมมือโดยตรงระหว่าง Marvel Entertainment , Madhouse สตูดิโอสร้างแอนิเมชั่นของญี่ปุ่น และ Sony Pictures Entertainment Japan ที่รวมมือกันผลิตทีวีซีรีส์อนิเมะ 12 ตอน โดยอ้างอิงต้นฉบับจากซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel ที่ประกอบด้วย Iron Man , Wolverine , X-Men และ Blade และวันนี้ Movie.TrueID ได้นำเอาอนิเมะซูเปอร์ฮีโร่ที่มีกลิ่นอายลายเส้นแบบญี่ปุ่นของ Marvel Anime มาให้แฟนๆซูเปอร์ฮีโร่ชมกัน รออะไรกันอยู่? คลิกดูได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลย


MARVEL ANIME: IRONMAN มหาประลัยคนเกราะเหล็ก

โทนี่ สตาร์คเดินทางมาญี่ปุ่นเพื่อช่วยทำให้เป้าหมายสันติภาพโลกเป็นจริง โดยการสร้างเครื่องปฏิกรณ์อาร์ค ซึ่งเป็นโรงไฟฟ้าที่ปล่อยคาร์บอนและจะสามารถให้พลังงานที่ไร้ขีดจำกัดแก่โลกได้ เขาพร้อมที่จะปลดประจำการจากการเป็นไอรอนแมน และกำลังจะผลิตชุดเกราะไอรอนแมนที่รู้จักกันในชื่อ “ไอรอน แมน ดิโอ” จำนวนมาก แผนการของสตาร์คต้องชะงักไว้ เนื่องด้วยโซอิแอค องค์กรลับสุดยอดที่ได้รับทุนจากกลุ่มก่อการร้าย A.I.M ออกมาทำลายเครื่องปฏิกรณ์อาร์คและขโมยชุดเกราะ สงครามนี้แค่เพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้น

 

MARVEL ANIME: X-MEN เอ็กซ์เมน ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก

ศาสตราจารย์ชาร์ลส เซเวียร์ ได้เรียกเหล่าเอ็กซ์เมนรวมตัวกันอีกครั้งหลังจากการสลายตัวเพื่อค้นหาเด็กสาวญี่ปุ่นซึ่งเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ถูกลักพาตัวไป

 

MARVEL ANIME: WOLVERINE กำเนิดวูลฟ์เวอรีน

ความรักของโลแกนและแฟนสาวอย่างมาริโกะ ที่ถูกบังคับให้กลับญี่ปุ่นโดยพ่อของเธอ ซึ่งมีชื่อเสียงด้านลบในเรื่องการก่ออาชญากรรมต่างๆ เธอถูกบังคับให้หมั้นหมายกับคุโรฮากิเพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจ โลแกนตั้งใจจะพามาริโกะกลับแต่ต้องต่อสู้กับเหล่าวายร้ายที่เป็นคนของพ่อเธอ

 

MARVEL ANIME: BLADE นักล่าพันธุ์อมตะ

เบลด มนุษย์ครึ่งแวมไพร์ เขาถูกเผาให้ร้อนด้วยความแค้นจากคำสาปที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิดและต้องการปกป้องชีวิตเผ่าพันธุ์มนุษย์จากการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยเลือด เขามีชีวิตอมตะแบบแวมไพร์ มีพละกำลังเหนือกว่ามนุษย์ธรรมดา และกระหายเลือดเช่นเดียวกับแวมไพร์ทั่วไป เขาตั้งปณิธานที่จะเป็นผู้ไล่ล่าเหล่าร้ายแวมไพร์ที่มี ฟรอสต์ เป็นผู้นำ โดยการช่วยเหลือของ วิสต์เลอร์ ผู้เชี่ยวชาญในการสังหารแวมไพร์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa