รีเซต

"ไบร์ท-ออฟ" ขิงใส่กันสุดฤทธิ์หวังคว้าใจ "ใหม่" มาดูแล แฟนซีรีส์ฟินทุกตรงใน #คืนนับดาวEP11 (มีคลิป)

"ไบร์ท-ออฟ" ขิงใส่กันสุดฤทธิ์หวังคว้าใจ "ใหม่" มาดูแล แฟนซีรีส์ฟินทุกตรงใน #คืนนับดาวEP11 (มีคลิป)
EntertainmentReport3
8 กรกฎาคม 2565 ( 09:43 )
558

"ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" กับ "ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร" เปิดศึกชิงนางอย่างเป็นทางการ ขิงใส่กันสุดฤทธิ์ หวังคว้าใจ  "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" มาดูแล ส่วนใหม่เองหลังรู้ว่า "กลางเมษา" คือใคร เธอยอมให้อภัยไบร์ทอีกครั้งที่ปกปิดเรื่องนี้ แถมยังบุกง้อไบร์ทถึงบ้าน ทำให้แม่ไบร์ทเอ็นดูใหม่มาก ๆ ติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) ย้อนหลังได้ที่ TrueID

"ไบร์ท-ออฟ" ขิงใส่กันสุดฤทธิ์หวังคว้าใจ "ใหม่" ใน #คืนนับดาวEP11

"คืนนับดาว EP.11" น้ำมนต์ (ก้อย อรัชพร) บอกกับ พีช (นิกกี้ ณฉัตร) รู้ว่าเขาไม่ใช่กลางเมษา เธอตัดสินใจบอกเรื่องนี้กับ นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) เธอรีบไปหา คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) และเรียกเขาว่า กลางเมษา คิมหันต์รีบอธิบายให้เธอฟัง แต่นับดาวไม่ฟัง คิมหันต์ตามไปง้อนับดาวที่บ้าน แต่เธอปิดประตูเดินเข้าบ้านไม่สนใจ แทนคุณ (ออฟ จุมพล) ที่มาส่งนับดาว ถือโอกาสชวนคิมหันต์ไปดื่ม ทั้งคู่เปิดฉากฟาดฟันกันแบบนิ่ม ๆ แถมยังยอมรับซึ่งกันและกันว่าจีบนับดาวอยู่ พีชอธิบายเรื่องทั้งหมดให้นับดาวฟัง ขอร้องอย่าโกรธคิมหันต์ จนเธอใจอ่อนและเข้าใจ จากนั้นนับดาวไปหาคิมหันต์ที่บ้าน ชวนคิมหันต์และแม่ ออกไปเที่ยว และยังอาสาพาแม่คิมหันต์ไปหาหมออีกด้วย ดูเหมือนแม่จะชอบนับดาวเข้าแล้ว ต่อมา มินจุน (เฟย ภัทร) อ้างว่าพา จนท.ตำรวจ เชิญตัวนับดาวไปให้ปากคำที่สถานีตำรวจ ข้อหาฉ้อโกงบริษัท และไล่นับดาวออก แทนคุณและทีมไม่ยอม ขอลาออกไปตาม ๆ กัน 

เริ่มงวดยิ่งกว่าน้ำซุปเข้มข้นซะอีก สำหรับซีรีส์ #คืนนับดาวEP11 ที่กระตุกทุกต่อมอรรถรสของแฟน ๆ ซีรีส์ ตั้งแต่ฉากที่ใหม่จับได้ว่าไบร์ทปิดเรื่องเขาคือกลางเมษา รวมไปถึงการที่เธอตัดสินใจกลับมาทำงานพร้อมสู้กับกระปุก ส่วนคู่ของไบร์ทและออฟ ที่เปิดศึกชิงนาง ขิงใส่กันแบบไม่มีใครยอมใคร แต่ก็เป็นฟีลที่อมยิ้มในความน่ารักของสองหนุ่ม ส่วนอีกฉากที่แฟน ๆ พูดถึงเยอะคือฉากที่ใหม่ชวนแม่ไบร์ท ไปนอกบ้าน ทำให้แม่ไบร์ทกลับมาสดใสอีกครั้ง และแน่นอนว่าอีพีนี้ติดเทรนด์ตามธรรมเนียมเหมือนเคย สามารถติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :