รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 15-21 ต.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 15-21 ต.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
22 ตุลาคม 2564 ( 09:00 )
134

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 15-21 ต.ค. 2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. สัปดาห์นี้ "เจ๊รุงรังขังรวม" ต้องบอกว่าตั้งแต่ทำข่าวบันเทิงมา เป็นช่วงสัปดาห์ที่มีดาราและคนในวงการบันเทิงเสียชีวิตมากที่สุดสัปดาห์หนึ่ง เริ่มจาก นักร้องในดวงใจ อย่าง "พรศักดิ์ ส่องแสง" ที่หัวใจวาย เสียชีวิตที่บ้านพัก ตามด้วย "อ๊อด คีรีบูน" นักร้องนำวงคีรีบูน ซึ่งเสียชีวิตจากมะเร็งสมอง ในวันใกล้กันอย่าง "จิ๋ว ประจักษ์ศิลป์" มือเบสวงอิสซึ่น เสียชีวิตด้วยเช่นเดียวกัน และตลก อย่าง "ชาลี เชิญยิ้ม" เสียชีวิตในช่วงเวลาทีไล่เลี่ยกัน รวมไปถึง "บรูซ แกสตัน" นักดนตรีชื่อดังผู้ก่อตั้งวงดนตรี “ฟองน้ำ” ได้เสียชีวิตลงเช่นกัน ค่ำของวันนั้นผู้บริการหรือผู้อำนวยการสร้างค่ายหนังพระนครฟิลม์ "แหลม ธวัชชัย พันธุ์ภักดี" ผู้อำนวยการสร้างแห่ง พระนครฟิลม์ เสียชีวิตเมื่อวันที่ 17 ต.ค. เรียกว่าดาวทุกดวง คนสำคัญในวงการบันเทิง ทยอยจากไป นับเป็นเรื่องเศร้าของวงการ และอยู่ในช่วงที่มีคนเสียชีวิตมากที่สุดช่วงสัปดาห์หนึ่งที่ผ่านมา เจ๊รุงรังขอแสดงความเสียใจกับดาวทุกดวงที่ลาลับฟ้า ทิ้งไว้เพียงผลงาน ที่ตราตรึงในใจประชาชนทุกคน

พรศักดิ์ ส่องแสง

อ๊อด คีรีบูน

บรูซ แกสตัน

จิ๋ว ประจักษ์ศิลป์

ชาลี เชิญยิ้ม

แหลม ธวัชชัย อำนวยการสร้างภาพยนตร์ ผู้จัดการทั่วไป ของค่ายพระนครฟิลม์


2. ส่วนคนนี้ ต้องบอกว่าดังสุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาก็ว่าได้ พระเอกเกาหลี "คิมซอนโฮ" นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่กำลังโด่งดังไปทั่วโลก จากผลงานซีรีส์ "Hometown Cha-Cha-Cha" ในบท "หัวหน้าฮง" กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ในช่วงสัปดาห์ กับเรื่องราวการออกมาแฉพฤติกรรมอื้อฉาวของ "พระเอก K" ที่มีหญิงสาวปริศนาได้ออกมาโพสต์แฉ ลงโซเชียลมีเดีย โดยกล่าวอ้างว่าเป็นอดีตแฟนสาวของพระเอกชื่อดัง แต่ต้องเลิกรากันเพราะเขาบังคับให้เธอทำแท้งลูก พร้อมกับยื่นข้อเสนอว่าจะแต่งงานด้วย หากว่าเธอเลือกที่จะนำลูกในครรภ์ออกไปก่อน แต่กลับถูกหักหลังและไม่ได้ทำตามคำที่สัญญาเอาไว้ เรียกว่าฮือฮาติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามวัน เพราะเจ้าตัวออกมาขอโทษและถอนตัวออกจากงานหลายชิ้น เรียกว่าเรื่องนี้ ทำเอาหัวใจสาวไทย ตกไปอยู่ตาตุ่มเลยทีเดียว เรื่องจริงกับคาแรกเตอร์ในซีรีส์ช่างแตกต่าง ฮอตมากในกรณีนี้ นานาจิตตังนะ พอข่าวดังแล้วฝ่ายหญิงจะลบโพสต์งี้ เอ้อ! เรื่องแบบนี้ โนคอมเมนต์จ้า อ่านข่าวเฉย ๆ เนอะ!! 

คิมซอนโฮ

คิมซอนโฮ (ขอบคุณภาพจาก soompi)


3.  ส่วนเรื่องในวงการบันเทิงไทย สัปดาห์ที่ผ่านมา "เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข" นักแสดงชื่อดัง ที่มีเรื่องมีราวเรื่องคดีลักลอบใช้ไฟหลวงมานานแล้ว คดีถึงที่สิ้นสุดแล้ว ก็คือมีโทษจำคุก 1 ปี นั่นแหละ สรุปให้ก็แล้วกัน ส่วนตัวเจ๊นะ เจ๊รุงรังว่าโทษไม่เยอะ แต่ที่น่าห่วง คือสภาพจิตใจของหนุ่มเติ้ล ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีเรื่องของโรคซึมเศร้าอยู่ด้วย หลังศาลตัดสินแล้ว ยังต้องติดตามกันต่อว่าหลังจากนี้ สภาพจิตใจของหนุ่มเติ้ลจะเป็นอย่างไร แต่ก็มี "นิวนิว เอวเด้ง" หวานใจดูแลไม่ห่าง ร้องไห้เสียใจ แต่ชีวิตก็ต้องเดินไป กำลังใจก็มี ทำผิดก็ยอมรับโทษ แต่ต้องยอมรับว่าคดีนี้ ทำชีวิตเติ้ลพังมาตลอด ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าจากเรื่องนี้ทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน แต่ก็ต้องยอมรับว่ากำลังใจก็มี โทษ จำคุกแค่ 1 ปีไม่นานจนกินไป เจ๊ยังยืนยันว่าถ้าผิดก็รับโทษ อีกไม่นานก็ได้ ออกมา เพราะหลายคนยังคงคิดถึงผลงานของเติ้ลไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ก็มีรายงานว่าจิตแพทย์ยังต้องตามประกบเติ้ลอยู่ในเรือนจำที่ฉะเชิงเทรา 

เติ้ล ธนพล


4. มีแต่เรื่องพระเอกจริง ๆ มาถึงคิวของ "ออย ธนา สุทธิกมล" เอาจริง ๆ ก็เห็นโพสต์มาระยะหนึ่งแล้วเรื่องชีวิตคู่ ซึ่งแน่นอนว่าก็ไม่ต้องค้างคาใจ ออยโพสต์ไอจีชี้แจงเองว่ามีปัญหาชีวิตคู่จริง และอยู่ในช่วงถอยห่างออกมามองปัญหากับ "เธอ รวรีย์" ภรรยา ซึ่งแน่นอนว่าทุกคู่ก็มีปัญหา ซึ่งออยก็ยอมรับว่า อาจทำให้สภาพจิตใจแย่ไปบ้าง แต่ก็จะพยายามมีความสุขและทำงาน อยู่ในวงการมานาน ไม่ค่อยเห็นมีดราม่าเรื่องอื่น หล่อ นิ่ง และยังคงเป็นพระเอกที่ มีงานชุกตลอดสำหรับออย หน้าตา คาแรกเตอร์ เป็นพระเอกที่มีงานมากคนหนึ่งของวงการ ส่วนเรื่องความรักนั้น กำลังใจจากคนในวงการมาแน่น ๆ ตอนนี้ทุกคนกำลังส่งกำลังใจให้ทั้งคู่อยู่ ส่วนจะกลับมาคุยกันได้มากน้อยแค่ไหนนั้น ต้องรอทั้งคู่มาอัปเดตอีกทีเนอะ บีบมือ ส่งกำลังใจให้ทั้งสองฝ่ายเลย พระเอกและนักร้องในดวงใจของเจ๊รุงรังขังรวม ตลอดกาล นาน ๆ จะเห็นออกมาโพสต์ที บอกเลยว่าเป็นห่วงมาก! 

ออย ธนา และภรรยา 


5.  แต่งอย่างเป็นทางการแล้วครับ! "นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต" สละโสดแล้วนะซิส งานแต่งต้องบอกว่าอภิมหาเพชร จริง ๆ เพราะ "เมษา กิตติมา วงษ์สวัสดิ์" สวมเพชรเม็ดเบ้อเร่อสวยสง่าวันแต่งเมื่อวันที่ 18 ต.ค.ที่ผ่านมา ตามฤกษ์เดิม ซึ่งมีเพียงคนในครอบครัวและญาติสนิทเท่านั้นตามสถานการณ์ของโควิด-19 ซึ่งเถ้าแก่ที่มีสู่ขอให้ไม่ใช่ใครที่ไหนคือ "วิลลี่-เยลลี่ แมคอินทอช" นั่นเอง พระเอกสละโสดอีกคน บอกเลยว่าที่ว่าหล่ออยู่แล้ว วันแต่งงานยิ่งหล่อเข้าไปอีก ส่วนเจ้าสาวนั้น สวย เก๋มากเช่นกัน ไม่ได้มองอย่างอื่นเลยจ้า เพชรมันส่องประกายเหลือเกินขอแสดงความยินดีด้วยจ้า มิสเตอร์แอนด์มิสซิสพูพาร์ต วิวาห์หรูหราอลังการมาก หวาน อบอุ่นและสุดใสครบทุกอารมณ์ในงานหมั้นและแต่งของสองคนนี้

นิว ชัยพล แต่งงานกับ  เมษา กิตติมา 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา newcjp27, oilthana, lazyter, tle_tanapol 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี