รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 1-7 เม.ย. 2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 1-7 เม.ย. 2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
EntertainmentReport2
8 เมษายน 2565 ( 09:00 )
360

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 1-7 เม.ย.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 1-7 เม.ย.2565  โดย เจ๊รุงรังขังรวม มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าว เรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ที่คุณไม่ควรพลาด สรุปมาให้แล้ว ไม่มีตกเทรนด์ เรื่องไหนดี เรื่องไหนเด่น ไปอ่านกันเลย!

1. สัปดาห์นี้ เหมือนวันเด็กเลยก็ว่าได้ เมื่อ "ดิว อริสรา" จัดงานเลี้ยงฉลองแจ้งข่าวดีกับเพื่อนสนิทว่า ท้องแล้วจ้า คุณสามีอย่าง "เซบาสเตียน ลี" หลงรักรักเด็กอย่างมาก ท่ามกลางความยินดีที่เพื่อนฝูงในวงการต่างพากันมาชื่นชมยินดี บรรยากาศคล้ายงานแต่ง แต่ไม่ใช่นะจ๊ะ ลูกดิวบอกว่า งานแต่งเดี๋ยวอีกหลายครั้งด้วย ไม่ต้องน้อยใจไปเอาว่า มีงานฉลองเมื่อไหร่ โควิด-19 ดีกว่านี้ ก็จะมีพิธีฉลองแต่งงานแน่นอน ตามมาตั้งแต่นางเป็นเดก จนตอนนี้นางจะเป็นแม่คน เอาจริง ๆ "เจ๊รุงรังขังรวม" ก็ตื่นเต้นไปกับ ดิว อริสรา ด้วย เป็นฝั่งเป็นฝาและจะมีคุณลูกแล้ว ท่ามกลางคนบันเทิงที่ร่วมยินดีแน่น คุณแม่เปล่งปลั่งมากจริง ๆ ไว้รอติดตามชมว่าสรุปได้เพศไหนกันแน่ ลูกสาวหรือลูกชาย แต่บอกเลย พ่อเห่อสุด ๆ  

ดิว อริสรา เป็นคุณแม่แล้วจ้า 


2. "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต" คุณแม่ลูกสามโดยสมบูรณ์ "น้องแอบิเกล" กลับบ้านแล้วจ้า โดยมี "พี่สายฟ้า" กับ "พี่พายุ" ดูแล และเห่อน้องไม่เบา ทั้งเฝ้า ทั้งอุ้ม เป็นภาพที่ต้องบอกว่า ยิ่งดูยิ่งรู้สึกว่า ไม่ต้องบอกว่าใครเห่อบ้างนอกจากพ่อน็อตจะเห่อแล้ว พี่ชายฝาแฝดทั้งสองก็เห่อไม่น้อย เรียกว่าตามติดไม่ห่างและได้อุ้มสมใจแล้ว ฉายแววสดใส สายฝอมาเลยทีเดียว ลืมตาแป๋ว เรียกว่าบรรดาลุงป้าน้าอาก็รอเจอตัวแต่เพราะสถานการณ์โควิด อาจจะต้องเว้นระยะ ส่องผ่านไอจี ความจิ้มลิ้มของน้องแอบิเกลนั้น บอกเลยว่า รอวันแม่ชม แต่งตัวให้ลูกแล้วจ้า
รับประกันความฟินแน่นอน สายฟ้า พายุ พ่อน็อต ไว้หนวดรอเลยน้า จิ้มลิ้มเกินห้ามใจ!

ลูก ๆทั้งสามของ ชมพู่ อารยา 

3. ไหนๆก็พูดถึงเรื่องเด็ก ๆ แล้ว ต้องขอเล่าเรื่อง "แอม สุธีร์ เสียงหวาน" เปิดตัวลูกสาว "น้องมาลิน" เอาจริง ๆ ก็เปิดตัวมาซักพักหนึ่งแล้ว ซึ่งแอมกับแม่ของน้องมาลินแยกกันอยู่แต่ว่าลูกสาวอยู่กับคุณยาย เลี้ยงไปด้วยกัน พอโตเป็นสาวก็คิดว่าเลี่ยงลูกแบบวัยรุ่น ให้อิสระในความคิดทุกอย่าง และพร้อมดันเข้าวงการบันเทิง หลังจากเปิดตัวลูก มีคนมาติดตามไอจีเพิ่มขึ้น และที่สำคัญ ไม่ได้เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว แต่ไปกันไม่ได้กับอดีตแฟนสาวก็ต่างคนต่างเลี้ยงลูกไปด้วยกัน ในแบบที่ตัวเองชอบ บอกเลยว่ามีลูกทันใช้ 14 แล้ว แถมพูดได้หลายภาษาน่าสนใจว่าจะไปแนวทางไหน ต้องรอว่าคุณพ่อแอมดันลูกไปในทิศทางไหนได้บ้างในวงการบันเทิง โตเป็นสาวทันพ่อแล้วจริง ๆ ลูกสาวนะจ๊ะ เคลียร์ชัด ๆ ไปจะได้ไม่แซวไปไกล ทำเข้าใจผิดกันเยอะเลยที่ผ่านมา!

แอม สุธีร์ กับ ลูกสาว

 

4. ส่วนคดีของ "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" กับ เพื่อนรัก ย้ำว่า เพื่อนรัก ที่รักกันมานานมากกับ "นก อุษณีย์" สมัย "ตาลทิพย์" ที่เคยโพสต์ลงไอจีเกี่ยวกับข่าวของ "เค วัฒนา" สามีของจั๊กจั่นว่ามีโลกสองใบแอบซุกสาวอีกคนไว้นะ พอโพสต์ลงแล้วทำให้เคเสียหาย ซึ่งจั๊กจั่นเองก็ต้องฟ้อง ซึ่งงานนี้ เรื่องราวมันบานปลายไปมาก แต่ท้าทายที่สุด นกยอมโพสต์ขอโทษและเยียวยาด้วยการ จ่าย 1 ล้านบาท เยียวยา ไกล่เกลี่ย จบลงที่จ่ายค่าเสียหาย 1 ล้านบาท จบไปอีกคดี และต้องรอดูว่าเพื่อนสนิทจะมีโอกาสกลับมากอดกันได้อีกครั้งหรือไม่ ต้องบอกว่าทั้งนก ทั้งจั๊กจั่น สนิทกันมาก ของบางอย่างต้องใช้เวลา อะ รอดูกันต่อไป... 

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และ นก อุษณีย์

จั๊กจั่น-อาบี-นก ในอดีต 

5. ส่วนคดีของ "แตงโม นิดา" ไม่มีใครลืมและยังคงติดตามกันต่อไป "กระติก ผู้จัดการแตงโม" สารภาพว่าให้การเท็จ ด้านคุณแม่แตงโม ก็ฟ้องกระติกต่อ และฟ้องคนที่เข้าไปต่อว่าคุณแม่ในแอปร้องเพลงด้วย เพราะด่าเยอะเหลือเกิน แล้วหยาบคาย (ทนายเดชากล่าว) เรื่องราวบานปลายไปหลายทาง แต่ทนายเดชาก็ยืนยันว่า คดีจะจบภายในเดือนเม.ย.นี้ ก็ต้องบอกว่าจะจบอย่างไรทุกคนก็ยังรอคอย และรอทวงความยุติธรรมให้กับแตงโมเสมอ เห็นภาพที่ "เบิร์ด แฟนแตงโม" เผยออกมา รูปหอมแก้มแตงโม ในวันรับปริญญา ต้องบอกว่าเป็นภาพหวานอีกภาพหนึ่งที่น่ารัก และยังมีมิตรภาพที่ดี ส่วนใครที่ทำเสื้อปลอมของเบิร์ด แฟนแตงโม มาขาย หยุดทำเถอะ ใจเขา ใจเรา ส่วนคดีแตงโมยังตัองติดตามอีกเยอะ เพราะยังจะมีการฟ้องร้องกันอีกหลายคน ไม่จบง่ายแน่นอน! แต่รถกู้ภัยแตงโมที่ "แอนนา" ทำให้มูลค่าประมาณ 6 แสนบาท ใกล้เสร็จแล้วนะ เอาไว้ช่วยคน ดีงามไม่น้อยเลย และกระติกและคณะก็ติดโควิด-19 ไปสภ.ก็ระวังตัวกันด้วยน้า 

เบิร์ด แฟนแตงโม 

รถกู้ภัยฉุกเฉินแตงโม 

...สงกรานต์ก็ใกล้เข้าจะมา แต่ว่าโควิด-19 ก็ยังไม่ไป การ์ดอย่าตก พก ATK ไว้น้า ทุกคน เดินทางปลอดภัยกันน้า ... เจ๊รุงรังขังรวม เป็นห่วงทุกคนเลยจ้า

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา duearisara , chomismaterialgirl , ig_rb, stonerbkk