รีเซต

รีวิว Sing Again รักอีกครั้ง EP.8 : "ทะเล" เดือดทำวงเกือบแตก คอมเมนต์เพื่อนแรง เป็นตัวถ่วงทีม

รีวิว Sing Again รักอีกครั้ง EP.8 : "ทะเล" เดือดทำวงเกือบแตก คอมเมนต์เพื่อนแรง เป็นตัวถ่วงทีม
EntertainmentReport3
23 กรกฎาคม 2565 ( 20:00 )
436

"รีวิว Sing Again รักอีกครั้ง EP.8" เรย์ (ทะเล สงวนดีกุล) หัวเสียมากที่เพื่อนในวงอย่าง เฮนรี่ (มาร์ค คณัสนันท์ นักตะเฆ่), ปุ๊กปิ๊ก (พรีน รวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน), นายพล (เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล) ไม่โฟกัสกับการซ้อมดนตรี เปียโน (นารา เทพนุภา) เอ่ยปากบอกให้ใจเย็น ๆ แต่เรย์ยังหัวร้อน ส่วนทางคู่ของ ซอล (เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) และ แนสซี่ (เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) ดูเหมือนความสัมพันธ์จะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น

รีวิว Sing Again รักอีกครั้ง EP.8 

หลังจากที่ แนสซี่ (เมโกะ ชนนิกานต์) และ ซอล (เซ้นต์ ศุภพงษ์) แก้เกมข่าวลือด้วยการถ่ายหนังรัก ทำให้ซอลเล่นบทโรแมนติก บอกรักไม่ได้ ผู้กำกับหัวเสียเป็นอย่างมาก ในขณะที่ เปียโน (นารา เทพนุภา), เรย์ (ทะเล สงวนดีกุล), เฮนรี่ (มาร์ค คนัสนันท์), ปุ๊กปิ๊ก (พรีน รวิสรารัตน์), นายพล (เฟม ชวินโรจน์) จับมือกับ ไต้ฝุ่น (โป้ ปิยะ) ทำวงกันอีกครั้ง โดยทุกคนมีความสุขอย่างมากที่จะได้กลับมาทำเพลง คืนหนึ่งทุกคนฉลองเล่นเกม truth or dare เรย์ถามเปียโนว่ายังชอบซอลอยู่หรือเปล่า เปียโนเลือกที่จะไม่ตอบ 

ซอลที่กำลังนอยด์กับการแสดงหนังไม่ได้ แนสซี่มาหาซอลที่คอนโด นั่งรอง้อให้ซอลออกมาเจอ และยังส่งโน๊ตบอกรัก ให้กำลังใจเคียงข้างซอล เธอประชดนั่งดื่มไวน์หน้าห้องซอลถึงเช้า เขาตกใจมากที่เห็นแนสซี่ยังอยู่ และยังบอกให้ซอลงดซ้อมวันนึง ชวนไปเที่ยวทะเลกัน ซอลใจอ่อนยอมไปจนได้ ทริปนี้ทำให้ทั้งคู่ได้เปิดใจกันมากขึ้น และซอลก็ยอมรับรักแนสซี่ในที่สุด

เมื่อถึงวันซ้อม สมาชิกแต่ละคนดูไม่โฟกัสกับดนตรีตรงหน้า ทำให้เรย์หงุดหงิดมาก เรย์ถึงกับขอคุยกับไต้ฝุ่น และแนะนำบอกให้ไต้ฝุ่นเตือนเพื่อน ๆ เขาบอกให้เรย์ใจเย็น เพราะเพิ่งเริ่มซ้อม วันต่อมากำลังจะซ้อมนัดรวมตัวที่ร้านแม่เรย์ แต่นายพลบอกจะตามไปที่ห้องซ้อมเลย เพราะยังติดธุระที่บ้าน เรย์เห็นทุกคนแล้วหัวเสียอีกครั้ง ชักปลั๊กกีต้าร์ออก ว่าทุกคนในวง ทั้งเรื่องนายพลกับที่บ้าน เฮนรี่แร็ปไม่รู้เรื่อง ปุ๊กปิ๊กกินยาลดความอ้วน เปียโนห้ามเรย์ เฮนรี่เล่าเรื่องเรย์ตอนทำวงที่เมืองนอกให้ทุกคนฟัง ถึงอีโก้ทำให้วงแตก เรย์กับเปียโนมาคุยกันสองคน ชวนกลับมาทำวงกันสองคน อ้างว่าถ้าอยากร้องเพลงให้ซันไม่ต้องมีคนอื่นก็ได้ หาว่าเฮนรี่, ปุ๊กปิ๊ก, นายพล เป็นตัวถ่วง ทุกคนได้ยินสิ่งที่เรย์พูด เสียความรู้สึกมาก 

วายุ (อุ๋ย นที) บอกข่าวร้ายกับไต้ฝุ่น เรื่องที่วง Supernova ไม่ได้ขึ้นเล่นที่เทศกาลดนตรี เพราะ อนันต์ (ปิง กัณพล) ค่าย เอ็มไพร์ฯ ดักไว้ทุกทาง ส่วนซอลและแนสซี่ที่ไปเที่ยวทะเลด้วยกัน ทั้งคู่เล่นน้ำกันสนุกสนาน แนสซี่บอกซอลเรื่องไม่ต้องไปเวิร์คชอปการแสดงแล้ว เธอตามใจซอล เขาเริ่มเปิดใจให้กับแนสซี่มากขึ้น เพราะคำพูดจากแนสซี่ที่ว่า ให้รักตัวเองเยอะ ๆ ทำตามใจตัวเองบ้าง ไม่ต้องกลัวคนอื่นไม่รัก ความสัมพันธ์ทั้งคู่จะเดินหน้าไปตามที่หวังไว้หรือไม่ วง Supernova จะได้เกิดตามความตั้งใจหรือไม่ ติดตามชมซีร์ส์เรื่อง "Sing Again รักอีกครั้ง" ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 19.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID ช่อง ID Station และเวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :