รีเซต

"ไบร์ท-ใหม่" จูบกันอีกครั้ง ทำแฟนซีรีส์กรี๊ดสนั่นหน้าจอทีวีพร้อมติด #คืนนับดาวEP12

"ไบร์ท-ใหม่" จูบกันอีกครั้ง ทำแฟนซีรีส์กรี๊ดสนั่นหน้าจอทีวีพร้อมติด #คืนนับดาวEP12
EntertainmentReport3
14 กรกฎาคม 2565 ( 10:10 )
2K

ความฟินเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อ "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" กับ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" จูบกันอีกครั้ง ท่ามกลางงานศิลปะที่ทั้งคู่ร่วมกันสร้างสรรค์ ไบร์ทเลยถือโอกาสแสดงความรัก ความห่วงใยด้วยการจูบให้กำลังใจ ทำแฟนซีรีส์กรี๊ดสนั่นหน้าจอทีวีพร้อมติด #คืนนับดาวEP12 ฮอตติดเทรนด์ ติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) ย้อนหลังได้ที่ TrueID

"ไบร์ท-ใหม่" จูบกันอีกครั้ง ทำแฟนซีรีส์กรี๊ดพร้อมติด #คืนนับดาวEP12

"คืนนับดาว EP.12" หลังจากที่ นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) ถูก มินจุน (เฟย ภัทร) ไล่ออก เพราะเข้าใจว่าฉ้อโกงเงินบริษัท เธอพยายามไปคุยกับฝ่ายบัญชีเพื่อหาทางออก แต่มินจุนให้ทุกคนเป็นพยานบริษัท ส่วน คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) เอารถไปล้าง แล้วพบว่ามีคนติดเครื่องดักฟังไว้ในรถ เขารีบไปหา เกล (กระปุก พัชรา) เพื่อบอกเรื่องนี้ เธอทำเป็นไม่รู้เรื่อง คืมหันต์ที่เห็นนับดาวเศร้าจึงชวนเธอไปทำอาหารให้คุณแม่ทานที่บ้าน และยังชวนขึ้นไปบรรเลงงานศิลปะตามสไตล์เด็กสายศิลป์ ระหว่างนั้นคิมหันต์คอยพูดให้กำลังใจเธอตลอด บรรยากาศพาไป ทั้งคู่ได้จูบกันอีกครั้ง ต่อมาคิมหันต์แอบไปสืบความจริงเรื่องที่นับดาวถูกใส่ร้าย เขาพบความผิดปกติบางอย่าง ในขณะที่ แทนคุณ (ออฟ จุมพล) ก็คอยช่วยตามหาความจริงอีกแรง วันหนึ่งนับดาวพาแม่คิมหันต์ไปหาหมอ บังเอิญได้เจอกับ มีนา (เอวา ปวรวรรณ) แฟนเก่าของลูกชาย ขณะที่นับดาวและมีนานั่งคุยกัน คิมหันต์กลับมาบ้านเจอทั้งสองพอดี มีนารีบวิ่งไปกอดคิมหันต์

 

ขอบอกเลยว่า #คืนนับดาวEP12 ทำแฟน ๆ ซีรีส์หัวใจฟูเป็นอย่างมาก เพราะความสัมพันธ์ของใหม่และไบร์ท เริ่มลงตัวมากขึ้นทุกวัน เรียกว่าใหม่แทบจะเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัวไบร์ทไปแล้ว ทำให้ได้เห็นฉากหวานท่ามกลางงานศิลปะที่ทั้งคู่ได้จูบกันอีกครั้ง เป็นความรักที่ละมุนสไตล์ไบร์ทมาก ๆ และแน่นอนว่าซีรีส์รักโรแมนติกกระชากหัวใจแบบนี้ แฮชแท็กดังกล่าวติดเทรนด์ทวิตเตอร์เรียบร้อบแล้ว สามารถติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :