รีเซต

รวมลิงค์ดู 5 ภาพยนตร์อนิเมะงานภาพสวยเนื้อหาดีที่ TrueID

รวมลิงค์ดู 5 ภาพยนตร์อนิเมะงานภาพสวยเนื้อหาดีที่ TrueID
แจ็คเก็ตขาว
26 กุมภาพันธ์ 2565 ( 09:00 )
246

ดูอนิเมะออนไลน์

ภาพยนตร์อนิเมะ คืออนิเมะที่ผลิตมาเพื่อฉายในโรงภาพยนตร์ โดยเนื้อหาอาจจะเป็นการแต่งใหม่หรือเป็น Spin-Off ภาคแยกจากอนิเมะดังที่ได้ความนิยม โดยในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก็ได้มีภาพยนตร์อนิเมะดีๆ ออกมาให้ผู้ชมได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง และวันนี้ Movie.TrueID ได้นำเอาภาพยนตร์เนื้อหาดีงานภาพยนตร์สวยงามมากให้ได้ชมกัน

 

Weathering with You

เด็กหนุ่มวัยมัธยมจากเมืองเล็ก ๆ ได้ตัดสินใจมาอาศัยอยู่ที่เมืองโตเกียวคนเดียว จากนั้นเขาก็ได้พบกับฮินะ อามาโนะเด็กสาวที่มีความสามารถพิเศษในการควบคุมสภาพอากาศได้

 

Your Name

เรื่องราวความรักและปาฏิหาริย์ เกี่ยวกับ มิตซึฮะ เด็กสาวมัธยมปลายในชนบทที่อยากไปอาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ กับทาคิ เด็กหนุ่มมัธยมปลายในเมืองใหญ่ที่อยากออกไปใช้ชีวิตในชนบท และในคืนหนึ่ง มิตซึฮะได้ฝันว่าเธอกลายเป็นเด็กผู้ชายที่อาศัยอยู่ในเมือง ตรงกันข้ามทาคิเอง ก็ฝันว่าเขากลายเป็นเด็กสาวอาศัยอยู่ในชนบท ความลับที่ซ่อนอยู่ในความฝันของทั้งคู่คืออะไรกัน...

 

Sayoasa

หลังจากที่บ้านเกิดของเธอถูกทำลายย่อยยับ มาเคียจำเป็นต้องออกเร่ร่อนจนกระทั่งได้พบกับอาเรียล โชคชะตาได้นำพาให้พวกเขาทัังสองมาพบเจอกันได้เรียนรู้ความรัก ความผูกพันและการลาจาก

 

Mirai

คุน เด็กชายวัยสี่ขวบผู้เอาแต่ใจพบเจอสวนเวทย์มนตร์แห่งหนึ่งเข้าโดยบังเอิญ ซึ่งทำให้เด็กน้อยผู้นี้ต้องเดินทางข้ามเวลามาเจอกับน้องสาวของเขาในอนาคตที่มีชื่อว่า มิไร

 

Ancien and the Magic Tablet

เรื่องราวของเด็กสาวธรรมดาคนหนึ่งที่สามารถหลับได้ทุกสถานการณ์ วันหนึ่งเธอได้ฝันถึงเมืองในอนาคตที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องจักรและเธอเองก็คือเจ้าหญิงที่ครอบครองแท็บเล็ตวิเศษ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa