รีเซต

งัดมาสู้กัน! รวมละครช่องดัง ช่วงโควิด-19 บุก ฟาดฟันกันด้วยละครรีรันอย่างแซ่บ!

งัดมาสู้กัน! รวมละครช่องดัง ช่วงโควิด-19 บุก ฟาดฟันกันด้วยละครรีรันอย่างแซ่บ!
Entertainment Report_2
12 มกราคม 2564 ( 17:10 )
7.4K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

รอบที่แล้ว โควิด-19 ระบาด กองละครถ่ายทำกันไม่ทัน ละครเก่าจึงเป็นละครที่ถูกหยิบมารีรันกันอีกรอบ ครั้งนี้ก็เช่นกัน โควิด-19 ระบาด ระลอกใหม่ ผังละครที่ถูกวางไว้หลายช่อง เลื่อนออกไปก่อนเช่นกัน แต่ละช่องส่งหมัดเด็ดมาฟาดฟันกันในช่วงนี้หนักมาก มีกองกำลังเสริมไว้รอ และออกอากาศปนกับละครใหม่ บอกเลยว่าแต่ละช่องนำละครเรตติ้งดีมารีรันประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร ลองไปส่องกันดูเลย! ช่องไหนมีละครรีรันอะไรบ้าง

 

ช่อง 3 

ทุกช่วงเวลาของช่อง 3 ดูละครได้ตลอดเลยทีเดียว จันทร์-ศุกร์ ละคร "แก้วตาพี่" ซึ่ง "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" กับ "เชอรี่ เข็มอัปสร" นักแสดง

ละคร แก้วตาพี่ 


เช้า เสาร์-อาทิตย์ มี ละคร "พรพรหมอลเวง" ที่ "บอย ปกรณ์" กับ "เบลล่า ราณี" โคจรมาเจอกัน  
ละครบ่ายของ "จันทร์-ศุกร์" ละคร "บ่วงอธิฏฐาน" ที่ "หมาก ปริญ" กับ "แพทริเซีย กู๊ด"  นำแสดง กลับมาให้ชมกันอีกครั้ง 

ละคร พรพรหมอลเวง 


ละครเย็น เตรียม "สามีตีตรา" ที่ "โป๊ป ธนวรรธน์" พร้อมสองนางเอกดัง "พลอย เฌอมาลย์" และ "จุ๋ย วรัทยา" พร้อม ฟาดฟัน เริ่ม 13 ม.ค.นี้

 

ละคร สามีตีตรา 


ส่วนละครกู้เรตติ้งโควิดรอบที่แล้วอย่าง "อกเกือบหักแอบรักคุณสามี" ซึ่ง "หมาก ปริญ" กับ "มิว นิษฐา" แสดงไว้ กลับมารีรันอีกครั้งในช่วงปลายเดือนมกราคม 2564


อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

ช่อง 7

ละครเรตติ้งสูงสุดในปีที่แล้ว ละคร "ร้อยป่า" นำแสดงโดย "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์" และ "ปูเป้ เกศรินทร์" ออกอากาศหลังข่าว รัว ๆ

ละคร ร้อยป่า


ส่วน "ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์" ของ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" และ "เซฟฟานี่ อาวะนิค" ถูกมารีรันช่วงบ่ายเช่นกัน และ "ตะวันอาบดาว" ในช่วงละครหลังข่าว

ละคร ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์

ละคร ตะวันอาบดาว 


และที่แน่ ๆ "นางชฎา" ละครที่ "ใหม่ ดาวิกา" แสดงไว้ จะถูกนำกลับมารีรันอีกครั้งในช่วงละครเช้าของช่อง 7 ในทุกวันจันทร์-ศุกร์ เรียกว่าช่อง 7 จัดแน่นเช่นกัน สำหรับละครเก่าที่นำมารีรัน ฮอตทุกเรื่อง

ละคร นางชฎา 

ช่อง 8

ละคร "เรยา" ที่ "พลอย เฌอมาลย์" นำแสดง จะได้ออกอากาศตอนแรก 11ม.ค. แต่เพราะสถานการณ์โควิด-19 ทางช่องจึงขอเลื่อนเรยาออกไป และนำละคร "สาปกระสือ" โดยมี "น้ำตาล ชลิตา" นำแสดง มาออกอากาศแทน ซึ่งเป็นละครเรตติ้งดีของช่อง 8 กลับมารีรันอีกครั้ง เริ่มตอนแรก พุธที่ 13 ม.ค. 2564 ออกอากาศสองชั่วโมงเต็ม จันทร์-พฤหัสบดีเวลา เวลา 19.00น.  ซึ่งต้องบอกว่าเพราะโควิดทำให้เรยาขยับ รวมไปถึงละคร "เวราอาฆาต" อีกด้วย 

ละคร สาปกระสือ 

เรยา -เวราอาฆาต เลื่อนออกอากาศ 

ช่องวัน 31 

นำละครเก่ามารีรันตั้งแต่ช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เวลานี้ ละคร "ภาตุฆาต" กลับมาออกอากาศรีรันอีกครั้ง ก่อนที่ละครใหม่จะเริ่มออกอากาศในเดือน ม.ค.นี้ 

 

ละคร ภาตุฆาต 

เรียกว่าในปีฉลูนี้ หากสถานการณ์ โควิด-19 ยังระบาดอยู่ ละครเก่าเรตติ้งดี จะกลับมารีรัน แย่งเรตติ้งกันทุกช่อง และเป็นการแก้ไขสถานการณ์ที่ต้องบอกว่าวงการละครต้องขยับ ปรับ เลื่อน กันอีกครั้งอย่างแน่นอน!