รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 10-16 ก.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 10-16 ก.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
17 กันยายน 2564 ( 09:00 )
316

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 10-16 ก.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

 

1. สัปดาห์ที่ผ่านมา อันดับ 1 ยกให้ไปเลยจ้า "ลิซ่า BLACKPINK" เดบิวต์ปล่อยซิงเกิ้ลอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเธอออกมาแล้ว พร้อมกับปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ 'LALISA' บอกเลยว่าฮอตทั่วโลก แล้วก็ที่ประเทศไทยบอกเลยว่าทั้งดารา คนบันเทิง แฟนเพลง ทำเอาความฮอตและยอด MV ทะลุร้อยล้านอย่างรวดเร็ว ในความปังของลิซ่า นอกจากเพลงที่ปัง ชุดที่ใส่ สวมชฎาก็ทำเอาสำเพ็งและร้านขายชฎาคึกคัก และโดนใจไปหมด ไม่เท่านั้น ลูกชิ้นยืนกิน ที่บุรีรัมย์ขายดิบขายดี กระตุ้นเศรษกิจไปอีก ลิซ่าคือความภาคภูมิใจของตนไทย และแฟน ๆ ทั่วโลกจริงๆ เจ๊รุงรังขังรวม ชื่นชมจากใจจริง เอาจริงเจ๊เต้นไม่เป็น แต่รับประกันชุดนั้น ไม่พลาดแน่นอน สมค่าการรอคอย!

ลิซ่า BLACKPINK

 

2. พูดถึง ลิซ่า ไม่พูดถึงประเด็นนี้คงไม่ได้ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาก็ร้อนแรงอยู่หลายวัน แต่ก็ลงเอยด้วยดี เมื่อ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" ได้ทำการขอโทษ "แบมแบม GOT7"  กับ "นิชคุณ หรเวชกุล" หลังจากที่พูดออกอากาศผ่านรายการ แฉ แล้วมีการเปรียบเทียบกันเกิดขึ้น ร้อนแรงจนทวิตเตอร์ไฟลุก รถทัวร์ลงมดดำ สนั่น! ซึ่งรอบนี้เจ้าตัวก็น้อมรับผิด และกลับไปนอนคิด ว่าที่ผ่านมาไม่เคยมีเรื่องไหนทำให้สำนึกผิดได้ขนาดนี้ โพสต์ไอจีขอโทษ ไลฟ์สดขอโทษ และขอโทษอย่างเป็นทางการผ่านรายการแฉ ต้นเรื่องด้วย ซึ่งแม่ของแบมแบม ก็ออกมาโพสต์ให้อภัยและจบกันด้วยดี และที่น่ารักกว่านั้นคือมดดำเผยว่าไม่แปลกใจทำไม ทุกคนถึงรักแบมแบมกับนิชคุณ เพราะได้ไดเรกต์ข้อความคุยกัน น้องสองคนน่ารักจริง ๆ อะจบไปได้ด้วยดี และต้องบอกว่าพี่ชายคนสนิทอย่าง "หนุ่ม กรรชัย" เป็นที่ปรึกษาและเชื่อว่าบทเรียนนี้ เป็นบทเรียน ที่สำคัญของมดดำอีกครั้งหนึ่งของมดดำ พี่้น้องเขารักกัน เตือนกันด้วยเหตุผล น่ารักเนอะ! ทุกคนคือความภาคภูมิใจของคนไทย และเจ๊รู้ว่าไม่ง่ายเลยกว่าจะมีวันนี้เหนื่อยและหนักมากจริง ๆ 

มดดำ คชาภา

แบมแบม GOT 7

นิชคุณ หรเวชกุล

3. ส่วนข่าวคนนี้ แฟน ๆ ตั้งตารอคอยการคลอดของ "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" นางเอกคนดังมานาน และแน่นอนว่านางทำได้ อยากคลอดธรรมชาติ อยากสัมผัสความเป็นแม่ในแบบที่อยากทำสำเร็จ! มิว คลอด "น้องมาริน" ลูกสาวในวันที่ 12 ก.ย.และมาโพสต์ให้ได้เห็นหน้าค่าตากันในวันที่ 13 ก.ย. จิ้มลิ้ม แก้มยุ้ย สมใจมาก และไม่ต้องบอกว่าใครเห่อกว่าใคร เพราะคุณพ่ออย่าง "ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ" ถ่ายรูปและอุ้มได้อย่างช่ำชองมาก เรียกว่าอบอุ่นและให้กำลังใจภรรยาอย่างใกล้ชิด ทายาทคูหาเปรมกิจ คนแรก เอ็นดูน้องมาริน อยากสมัครเป็นพี่เลี้ยงเลยทีเดียว บรรดาพี่ป้านาอาในวงการบันเทิงเข้าไปยินดีในไอจี ต้อนรับหลานหนักมาก 

มิว นิษฐา และ น้องมารีน และคุณพ่อเซนต์ 

4. ส่วนผล รางวัลนาฏราชครั้งที่ 12 รางวัลสำคัญในการแสดงของละคร และดาราอีกรางวัลหนึ่ง จัดงานไม่ได้ก็จัดแบบนิวนอร์มอล ประกาศก่อนแล้วเดินสายแจกรางวัลทีหลังปีนี้ก็รางวัลนักแสดงนำหญิงชายยอดเยี่ยมตกเป็นของ "กบ สุวนันท์" จาก "อุ้มรักเกมลวง" ส่วน "ต่อ ธนภพ" ได้จาก ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ  แล้วก็มีรางวัลจากแพลตฟอร์มออนไลน์ด้วยนั่นคือ "แพนเค้ก เขมนิจ" กับซีรีส์ Mother เรียกฉันว่า...แม่ กับ "บิวกิ้น พุฒิพงศ์" จากซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ เจ๊รุงรังขอแสดงความยินดีกับทุกคนที่ได้รับรางวัลด้วย เสียดายไม่ได้มีการจัดงานไม่งั้นคงจะได้เห็นแฟนของเจ๊ อย่าง "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ไปรับรางวัลจากเพลง "คั่นกู" (ส่วนตัวมาก) จาก ซีรีส์ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series เป็นกำลังใจของวงการบันเทิงและทีมงานปีที่ผ่านมา และต้องยอมรับว่าวงการบันเทิงได้รับผลกระทบไม่น้อย แต่ก็กลับมาถ่ายทำกันได้แล้ว อดใจรออีกนิด ละครก็จะได้กลับมาออนแอร์กันปกติเสียที รีรันหลายรอบแล้วอะเนาะ กระเช้าสีดา รอเลย 29 ก.ย.นี้กลับมาแล้ว! 

กบ สุวนันท์ 

ต่อ ธนภพ

แพนเค้ก เขมนิจ 

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ 

ไบร์ท วชิรวิชญ์ 

 5. สัปดาห์ที่ผ่านมาวงการบันเทิงสูญเสียบุคลากรสำคัญไปหลายท่าน นักร้องดังอย่าง "แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์" เสียชีวิต จากการป่วยด้วยโรคประจำตัวและติด โควิด-19 ซ้ำ อาการดีขึ้นแต่แล้วก็กลับทรุดลงจนเสียชีวิตในที่สุด ส่วนวงการวรรณกรรม สูญเสีย คุณหญิงวิมล ศิริไพบูลย์ หรือ ที่รู้จักกันดีในนามปากกา ทมยันตี , กนกเรขา ,โรสลาเรน,ลักษณวดี ผลงานปลายปากกามากมาย อาทิ  คู่กรรม,ทวิภพ,ดาวเรือง, ใบไม้ที่ปลิดปลิว ฯลฯ ทมยันตีเสียชีวิตอย่างสงบที่เชียงใหม่ ในวัย 85 ปี และอีกท่านคือ "เสนาโค้ก" หรือ "สมชาย เปรมประภาพงษ์" อดีตพิธีกรชื่อดังในยุค 80-90 ที่จากไปด้วยโรคมะเร็งตับ ท่ามกลางความอาลัยของเพื่อนร่วมงาน ที่ยังคงคิดถึงพี่ชายใจดีอย่าง เสนาโค้ก ทั้ง 3 ท่านจากไปในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เจ๊รุงรังของรวมขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ไว้ ณ ที่นี้ด้วย

แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ 

เสนาโค้ก 

ทมยันตี 

ก่อนจากกันวันนี้ เจ๊รุงรังขังรวม อยากจะบอกว่า! ไม่ต้องมาถามว่านักร้องขาแดนซ์ ภรรยาแอบมีชู้กับคนสวน คือใคร!? หาคุกมาให้ตลอด ไปแล้วเจอกันสัปดาห์หน้าจ้า!! 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  lalalalisa_m , moddamkachapa , bambam1a , khunsta0624 , marin_kuha , mewnittha , kob_nada_nadol , thanapob_lee , khemanito , bbillkin

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี