รีเซต

รวมลิงค์ดูอนิเมะ Tokyo Revengers (โตเกียว รีเวนเจอร์ส) วัยรุ่นโตมันมารวมตรงนี้!!

รวมลิงค์ดูอนิเมะ Tokyo Revengers (โตเกียว รีเวนเจอร์ส) วัยรุ่นโตมันมารวมตรงนี้!!
แจ็คเก็ตขาว
16 พฤศจิกายน 2565 ( 22:00 )
13.4K

ดูการ์ตูนออนไลน์ Tokyo Revengers

Tokyo Revengers - โตเกียว รีเวนเจอร์ส การ์ตูนแอ็คชั่นนักเรียนนักเลงของอ. เคน วากูอิ ที่ตีพิมพ์ในนิตยสาร Weekly Shonen Magazine ของสำนักพิมโคดันชะตั้งแต่เดือนมีนาคม พ.ศ. 2560 ด้วยเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ก็ทำให้การ์ตูนเรื่องนี้ได้ชนะรางวัลมังงะโคดันชะครั้งที่ 44 ในสาขาการ์ตูนโชเน็งในปี พ.ศ. 2563 ด้วยความสำเร็จและความนิยมก็ให้ถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะโดยสตูดิโอ Liden Films เมื่อปีพ.ศ. 2564 ที่ผ่านมา นอกจากนั้นยังถูกนำไปดัดแปลงเป็นภาพยนตร์คนแสดงจริงอีกด้วย และวันนี้ Movie.TrueID ได้นำความเข้มข้น สนุก ดุเดือด ของเหล่าวัยรุ่นโตมันใน Tokyo Revengers - โตเกียว รีเวนเจอร์ส ในรูปแบบอนิเมะออนไลน์ ได้แล้ววันนี้

เรื่องย่อ Tokyo Revengers - โตเกียว รีเวนเจอร์ส

ในปี 2017 ทาเคมิจิ ฮานางากิ ชายหนุ่มผู้ใช้ชีวิตอย่างไร้จุดหมาย จนเขาได้ข่าวว่า ฮินาตะ อดีตแฟนสมัยมัธยมต้นถูกฆ่าตายโดย โตเกียวมันจิไค แก๊งที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโตเกียวที่มีไมค์กี้และดราเค่นเป็นหัวหน้า ทาเคมิจิจึงเริ่มคิดทบทวนถึงความผิดพลาดในอดีต ต่อมาเขาได้ประสบอุบัติเหตุถูกรถไฟชน ทำให้เขาย้อนเวลากลับไปเมื่อ 12 ปีก่อน ในปี 2005 สมัยที่เขาเรียนชั้นมัธยมต้นและมีชื่อเสียงด้านชกต่อยและถึงเป็นยุครุ่งเรื่องที่สุดในชีวิตของเขา ทำให้ทาเคมิจิตั้งใจใช้ความสามารถเพื่อเปลี่ยนอนาคต และแก้แค้นกับความไม่ได้เรื่องของตนเองในอดีต

ดูอนิเมะออนไลน์ Tokyo Revengers - โตเกียว รีเวนเจอร์ส

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa