รีเซต

"ไบร์ท-ออฟ" พักศึกรบชั่วคราว เดินหน้าพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้ "ใหม่" ดวงใจของเขา (มีคลิป)

"ไบร์ท-ออฟ" พักศึกรบชั่วคราว เดินหน้าพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้ "ใหม่" ดวงใจของเขา (มีคลิป)
EntertainmentReport3
15 กรกฎาคม 2565 ( 09:36 )
632

"ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" กับ "ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร" พักศึกรบชั่วคราว เดินหน้าพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" หลังถูกกล่าวหาโกงเงินบริษัท ติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) ย้อนหลังได้ที่ TrueID

"ไบร์ท-ออฟ" พักศึกรบชั่วคราว เดินหน้าพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้ "ใหม่" ดวงใจของเขา

"คืนนับดาว EP.13" คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) และ แทนคุณ (ออฟ จุมพล) พักศึกรักชั่วคราว มาร่วมกันพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้กับ นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) ที่ถูกกล่าวหาว่าโกงเงินบริษัท งานนี้ทุกคนที่หวังดีกับนับดาว รวมใจกันสามัคคีสุด ๆ ส่วนนับดาว หลังรู้ความจริงว่า เกล (กระปุก พัชรา) คือส่วนหนึ่งของแผนการนี้ จึงไปหาเธอและเตือ แต่เกลไม่ฟังแถมยังตบนับดาว เธอจึงชกหน้ากลับแบบสะใจ ส่วน มีนา (เอวา ปวรวรรณ) แฟนเก่าของคิมหันต์ ที่ถูกแฟนคนปัจจุบันทำร้าย คล้ายจะพยายามพูดถึงความรู้สึกเก่า ๆ แต่คิมหันต์บอกให้โฟกัสที่ลูกก่อน อีกอย่างคือตอนนี้เขามีนับดาวอยู่เต็มหัวใจ 

ยังคงมีความละเลียดในเรื่องของอารมณ์ ความรู้สึกของพระนางเป็นอย่างดี สำหรับ #คืนนับดาวEP13 จากฉากต่าง ๆ ที่ละมุนมาก ๆ โดยเฉพาะตอนที่ไบร์ทและใหม่อยู่ด้วยกันสองคน ทำให้แฟน ๆ เชื่ออย่างสนิทใจว่าสองคนนี้รักกันจริง ๆ และจากความอิน ฟินแบบนี้ทำให้แฮชแท็กข้างต้น ติดเทรนด์ทวิตเตอร์เหมือนเคย สามารถติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :