รีเซต

รีวิว Sing Again รักอีกครั้ง EP.10 : "นารา - ทะเล" ตกลงเป็นแฟนกัน ทำ "เซ้นต์" ใจแป้วไม่น้อย

รีวิว Sing Again รักอีกครั้ง EP.10 : "นารา - ทะเล" ตกลงเป็นแฟนกัน ทำ "เซ้นต์" ใจแป้วไม่น้อย
EntertainmentReport3
30 กรกฎาคม 2565 ( 20:00 )
518

"รีวิว Sing Again รักอีกครั้ง EP.10" เรย์ (ทะเล สงวนดีกุลกับ เปียโน (นารา เทพนุภาตกลงเป็นแฟนกัน ส่วน ซอล (เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) และ แนสซี่ (เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ยก็หวานมากเช่นกัน แต่ลึก ๆ ซอลยังไม่ลืมเปีย แถมยังออกอาการไม่ค่อยพอใจที่เห็นเรย์และเปียโนคบกันอีกด้วย ในขณะที่ วง Supernova เป็นรู้จักและได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น 

รีวิว Sing Again รักอีกครั้ง EP.10

หลังจากที่ทุกคนในวง Supernova ดื่มฉลองที่ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เล่นที่ร้านรุ่นพี่ จนกลายเป็นไวรัลดังเพียงข้ามคืน ทุกคนดีใจมากฉลองจนเมามาก เรย์ (ทะเล สงวนดีกุล) ถาม เปียโน (นารา เทพนุภา) ว่ารักเขามั้ย เพื่อน ๆ อย่าง เฮนรี่ (มาร์ค คนัสนันท์), ปุ๊กปิ๊ก (พรีน รวิสรารัตน์), นายพล (เฟม ชวินโรจน์) เชียร์ให้จูบ เปียโนกระโดดเกาะเรย์จะจูบ แต่เรย์ฝืนไว้ เช้ามา แม่ดุจดาว (ตุ๊ก ชนกวนันท์) และ แม่วรรณ (แวร์ โซว) มาเจอ ลมแทบใส่ บอกให้ทกคนเก็บทำความสะอาดให้เรียบร้อย ส่วน ซอล (เซ้นต์ ศุภพงษ์) และ แนสซี่ (เมโกะ ชนนิกานต์) หลังจากที่ตกลงศึกษาคุยกัน เธอพยายามทำอาหารเช้าให้ซอลทาน แม้ว่าต้องทำหลายครั้งก็ตาม ซอลทนไม่ไหว ขออาสาช่วยทำต่อ ด้านเรย์กับเปียโนระหว่างช่วยงานที่ร้านอาหาร ออกอาการเคอะเขินใส่กัน เปียโนบอกว่าจะเลิกดื่มเหล้าแล้ว เพราะชอบเรื้อน และยังบอกให้เรย์เลิกดื่มเช่นกัน เพราะเวลาเมาชอบบอกรัก เรย์เขินหนักมาก ในขณะที่คนอื่น ๆ เฮนรี่ ปุ๊กปิ๊ก นายพล ได้รับคำชื่นชมจากคนรอบข้าง ทำให้ชีวิตได้ก้าวไปอีกสเต็ป  

ที่ร้านของ พี่นพ (จอห์น บราโว่) ของรุ่นพี่เปียโน มีแฟนเพลงตามมาถามว่าวง Supernova เล่นเมื่อไหร่ เจ้าของร้านบอกว่าร้านกำลังจะปิด และวงไม่ได้เล่นประจำ แฟนเพลงเลยเสนอเจ้าของร้านเลยผุดไอเดียขายโต๊ะ พร้อมชมคอนเสิร์ตของวง หลังรู้เรื่องเปียโน เรย์ และเพื่อน ๆ ตกลงยอมเล่นโชว์อีกครั้ง ด้าน ท่านประธานอนันต์ (ปิง กัณพล) ถูกใจผลงานของ วายุ (อุ๋ย นที) และยังบอกอีกว่าทุกคอนเสิร์ตจะให้วายุคุม ไต้ฝุ่น (โป้ ปิยะ) มาหาวายุเพื่อนรัก มีแผนให้ช่วยวง Supernova 

ซอลและแนสซี่มาหาแม่ดุจดาวที่ร้าน แต่แม่ออกไปซื้อของข้างนอก ฝากให้เปียโนดูแลซอล เพราะจะมาที่ร้าน เรย์สังเกตเห็นอาการผิดปกติของเปียโน แนสซี่ตามซอลมาที่ร้านด้วย เธอซื้อของขวัญมาฝากแม่ซอล เขาแนะแนสซี่ในฐานะแฟน เรย์เห็นเปียโนหน้าเศร้า เลยแนะนำกลับว่าเปียโนเป็นแฟนเขาเหมือนกัน เรย์ถามเปียโนว่าโอเคมั้ยที่พูดไปแบบนั้น เปียโนบอกโอเค ซอลมีอาการไม่ค่อยพอใจ พาแนสซี่กลับบ้านทันที 

ในวันแถลงข่าวโปรเจกต์ Fle me to meet you นักข่าวไปร่วมงานเยอะมาก ถามถึงเรื่องหัวใจของซอลและแนสซี่ ทำให้ ธันวา (ซีดี กันต์ธีร์) ที่ยืนข้าง ๆ ออกอาการหมั่นไส้เล็ก ๆ โดยมีวายุคอยควบคุมงานโชว์ ด้านวง Supernova ไปเล่นที่ร้านรุ่นพี่ ได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยมเหมือนเดิม แถมโลกยังกลม เมื่อวายุ ไต้ฝุ่น และ นพ เคยเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันตั้งแต่เด็ก ส่วนอนันต์หลังจากที่เห็นโชว์ของวง Supernova โมโหมาก ธงชัย (แก๊ป ธนเวทย์) ใหเ้ลูกน้องไปสืบมา พบว่าวายุส่งคนไปเซ็ตระบบแสง สี เสียง ให้วงของไต้ฝุ่น อนันต์สั่งให้ธงชัยไปสืบประวัติเด็กวง Supernova และมีแผนจีบมาเป็นศิลปินในค่าย ทุกคนจะใจอ่อนหรือไม่ จะเจออุปสรรรคอะไรอีกบ้าง กว่าจะถึงฝัน ติดตามชมซีร์ส์เรื่อง "Sing Again รักอีกครั้ง" ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 19.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID ช่อง ID Station และเวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :