รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ โดย 17-23 ก.ย.2564 เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ โดย 17-23 ก.ย.2564 เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
24 กันยายน 2564 ( 09:00 )
353

 เจ๊รุงรังขังรวม


แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 17-23 ก.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. คลายล็อกดาวน์ เริ่มกลับมาทำงานกันแล้ว ตั้งการ์ดให้มั่น ชีวิตก็สู้กันต่อ "เจ๊รุงรังขังรวม" ก็เช่นกัน มีหน้าที่มาสรุปข่าวบันเทิงให้ฟังก็มาตามนัด ทุกศุกร์เลยจ้า อะ! ถามกันมาเยอะ เจ้าตัวเขาออกมาตอบแล้วนะ เรื่องของ "แพท ณปภา" กับ "ปอ อรรณพ" คู่นี้เขาสนิทกันนะ ทำรายการข่าวด้วยกัน ก็ธรรมดาแหละคนสนิทกันก็คุยกันได้ทุกเรื่อง พอมีข่าวมูฟออนไว แพทก็ออกมาไลฟ์สดเคลียร์ ปอก็เคลียร์ ต่างคนต่างสนิทกัน ไอ้ที่ลือกันว่าเกินเพื่อนนั้น ยังไม่ใช่! แต่ก็ยอมรับว่าสนิทกัน และก็อยากซื้อรองเท้าให้ "น้องเรซซิ่ง" ส่วนแพทก็ยอมรับปอก็น่ารัก ทำงานด้วยแล้วสบายใจ จิ้นกันในเรื่องงาน ทีนี้แม่แพทเขา ควันออกหูนิดหนึ่งเวลาไปแซวเขา คอมเมนต์อะไรเขาใจเย็น ๆ รายนี้เค้าไม่เหมือนเจ้าอื่น ไม่ฟ้องแต่เขาก็มีลูก จะบ่นอะไรก็เห็นใจกันบ้าง ใจเขาใจเรา แม่ลูกหนึ่งพราวเสน่ห์ยกให้แพท ตลก ฮา แต่ตอนนี้ยังไม่ได้มูฟคบใคร จบน้าาาาา ส่วนแฟนเก่าปอบล็อกแพท อะไร ยังไง อันนี้เจ๊ไม่รู้เอาว่าณปภามีใครก็ไม่ค่อยปิด ไว้รอนางบอกอีกที แล้วมาอัปเดตกัน! สถาปนาเป็นลูกชายคนโตกันไปแล้วเรียบร้อย 

2. ส่วนเรื่องนี้ต้องบอกว่าเตือนภัยด้วย และกังวลมากด้วย สำหรับ "แพรวา ณิชาภัทร" และ "ฝน ศนันธฉัตร" ขอบคุณตำรวจไซเบอร์ ที่ได้จับกุมตัวคนร้ายซึ่งเป็นแอดมินเพจโปรแกรม VK ที่ได้นำเอาคลิปลามกอนาจารที่เป็นคลิปแอบถ่ายแพรวาและฝน ไปเผยแพร่ต่อ โดยทั้งคู่จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด และยังเตือนเพื่อนนักแสดงให้ระมัดระวังให้มาก เขาจับได้แล้ว แต่ยังจับไม่ได้ว่า ใครเป็นคนถ่าย เรียกว่าน่ากลัวมาก ไปงานเปลี่ยนเสื้อผ้าทำงานแล้วเจอแบบนี้ 2 สาววอนอย่าขอเปิดวาร์ป ไม่สนุก ถ้าไม่เจอกับตัวเองจะไม่มีวันรู้ว่ามันรู้สึกอย่างไร และต้องบอกว่าทั้งสองคนยังกลัวและกังวลกับเรื่องดังกล่าว ถึงขั้นใครเจอหน้าก็โดนกลัวแซวเรื่องคลิป โทษก็ไม่เบาเด้อ แล้วทั้งคู่บอกจะเออเรื่องให้ถึงที่สุด เครียดจริง และเจ๊เองก็เห็นใจน้องทั้งสองและไม่คิดว่ายุคนี้ยังมีคนกล้าแอบถ่ายดาราแบบนี้อยู่ ไม่ส่งต่อน้า ไม่น่ารักเรื่องนี้ เจ๊ซีเรียสเหมือนกัน สงสารลูกผู้หญิงด้วยกัน!

 

แพรวา ณิชาภัทร 

ฝน ศนันธฉัตร


3. ถ้าเกิดยุคเจ๊ ก็อาจจะทัน และรู้จัก "ต่าย สายธาร" นางเอกยุค 90 ดังจริง ปังจริง ภาพยนตร์ นิตยสารมากันแน่น ๆ ในยุคนั้น  ต่ายดังมาก ล่าสุดต้องขอแสดความเสียใจกับ ต่าย สายธาร ที่สูญเสียคุณแม่ด้วยโรคมะเร็งตับระยะสุดท้ายในวัย 81 ปี ที่ผ่านมาติดช่วงโควิด ทำให้ต่ายไม่มีโอกาสได้กลับไปดูแล แต่คอลคุยกันตลอด และมีลูกสาวบุญธรรมของต่ายดูแลให้ ในวันสุดท้ายที่จะไปดูใจ จะถึงโรงพยาบาลอยู่แล้วแต่ก็ไม่ทัน วิดีโอคอลบอกลาแม่แล้วก็หลับไปอย่างสงบ ซึ่งแน่นอนว่า ที่ผ่านมาชีวิตต่ายผ่านเรื่องราวอะไรมากเยอะแยะ ส่งกำลังใจให้ต่ายและครอบครัว ไว้ ณ ที่นี้ด้วย ขอให้เข้มแข็งในเร็ววัน กลับมาทำงานจิตอาสาที่รักได้ไว ๆ ต้องส่งกำลังใจหนัก ๆ เพราะเจออะไรหนักมาทั้งชีวิตในทุก ๆ เรื่องทีเดียว สำหรับอดีตนางเอกดังคนนี้

ต่าย สายธาร 


4. พูดถึงอดีตนางเอก ไม่พูดถึงคนนี้ไม่ได้เลย "จิ๊ก เนาวรัตน์" อดีตนางเอกที่เรียกป้าไม่ได้นะจ๊ะ เพราะ "น้องฉัตร" ช่างแต่งหน้าแปรงเทพ เขาเนรมิตให้ "จิ๊ก เนาวรัตน์" สวยเช้งเลยจ้า โอ๊ย! เห็นแล้วอยากไปแต่งบ้าง เรื่องปรับแปลงโฉมคนต้องอยากให้น้องฉัตรเขา และต้องบอกว่า จิ๊ก ลุคนี้ กระชากวัยไปเยอะมาก เรียกว่าสมฐานะนางเอก อายุแค่ตัวเลข เรียกป้าเดี๋ยวตบปากเท่าอายุ สวย หวาน 60 กว่าแล้วแต่ความสดใสยังมีครบ และที่ทำเอาทุกคนฮือฮาในความสวยอยู่เลย ยุคนี้ดารารุ่นเก่าหันมาดูแลตัวเองกันเยอะ สวยเช้งรับบทแม่ แต่ก็สวยกันทุกคน เจ๊จิ๊กก็เป็นหนึ่งในนั้น ปรบมือให้ ลุคนี้ คือดีค่ะ พี่ขา! 

จิ๊ก เนาวรัตน์

 

5. ว่าด้วยเรื่องของละคร โอ๊ย! คลายล็อกดาวน์แล้วเตรียมรอเลย แต่ละช่องงัดกันมาสู้ไม่แพ้กัน ลาจอไปแล้วก็คือ "แม่เบี้ย" เล่นเอา "เอ ศุภชัย" นอนไม่หลับเลย กับเสียงตอบรับ อะก็ชมจากใจจริง ดีงามในหลาย ๆ เรื่องทั้งแง่คิด อารมณ์ในการแสดง ตอนจบเสียงชื่นชมเยอะทีเดียว เมขลาในเวอร์ชั่นนี้ เดินลงน้ำตายตามชนะชลไปจ้า ก็เขาก็รักของเขาอะเนอะ แฟนละครก็ เต็มอิ่มกันไปแล้ว ส่วนใครที่ "กระเช้าสีดา" ก็รอเลยจ้า 29 ก.ย.นี้ มาแน่ ๆ แล้วโปรโมทหนักมาก ดาราก็กลับมาถ่ายทำละครกันเยอะขึ้น ตรวจจมูกกันทุกวัน หวังว่าสถานการณ์ โควิดจะกลับมาดีขึ้น รายการเริ่มคึกคัก อีเวนต์เริ่มมี เจ๊ก็เริ่มแฮปปี้ เพราะจะมีเรื่องเมาท์อีกเยอะในวงการบันเทิง นอนดูหนัง ดูละคร แล้วก็สู้กันต่อ ชีวิตต้องเดินต่อไป อีก 3 เดือนก็สิ้นปี  เจ๊รุงรังยังไม่ได้อะไรเลยจ้า ปะ! สู้กันต่อ เมาท์พองาม เจอกันใหม่สัปดาห์หน้าน้าาาาา ขอตัวไปดู "ทองเนื้อเก้า" รีรัน แป๊บ กำลังติดเลยจ้า! 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา nichaphatc , pat_napapa , sananthachat , saitharn , nongchat , a_supachai1

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี