รีเซต

คืนนับดาว EP.14-15 : "ใหม่" ใจชื้น "ลุงหนวด" เติมกำลังใจให้ตลอด "ไบร์ท" หวั่นกลัวคนรักรู้ความจริง

คืนนับดาว EP.14-15 : "ใหม่" ใจชื้น "ลุงหนวด" เติมกำลังใจให้ตลอด "ไบร์ท" หวั่นกลัวคนรักรู้ความจริง
EntertainmentReport3
21 กรกฎาคม 2565 ( 22:21 )
2.7K

"คืนนับดาว EP.14-15" ถึงแม้ นับดาว (ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่) จะเจอปัญหาหนักมากมาย แต่ก็ใจชื้นเพราะได้ข้อคิดดี ๆ คำแนะนำดี ๆ จาก ลุงหนวด แม้ว่าเธอไม่รู้ว่าตัวจริงของลุงหนวดคือใครก็ตาม แต่ แทนคุณ (ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร) เหมือนรู้ ทำให้ คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี) หรือลุงหนวดแอบหวั่นว่าถ้านับดาวรู้จะโกรธ เพราะปิดบังความจริงกับเธออีกครั้ง ติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) วันพุธที่ 20 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.

คืนนับดาว EP.14-15

เมื่อเจอปัญหาถาโถม นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) ก็พยายามจัดการแก้ไข โดยมี ลุงหนวด (ไบร์ท วชิรวิชญ์) บุคคลปริศนาที่คอยให้กำลังใจและช่วยหาหลักฐานทุกอย่างส่งให้นับดาวตลอด แม้ว่านับดาวจะไม่รู้ว่าลุงหนวดคือใครก็ตาม แต่ก็อยากเจอมาก ๆ ทำเอา แทนคุณ (ออฟ จุมพล) มาพูดเรื่องนี้กับ คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) ทำให้คิมหันต์ กังวลใจว่าความจริงจะถูกเปิดเผย แล้วนับดาว จะโกรธ แถมเวลาที่นับดาวอยู่กับคิมหันต์ก็ยังมีท่าทีที่ไม่มั่นใจอะไรบางอย่างในตัวเขาอีกด้วย

ขอบคุณคลิปจาก GMMTV

มาลุ้นพร้อมกัน! ว่าความสัมพันธ์ระหว่าง นับดาว กับ คิมหันต์ จะเป็นอย่างไรต่อไป? และความลับที่คิมหันต์เก็บซ่อนอยู่จะถูกเปิดเผยหรือไม่? ห้ามพลาด ติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) วันพุธที่ 20 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น. และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

คืนนับดาว EP.14

คืนนับดาว EP.15

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :