รีเซต

"ใหม่-ไบร์ท" สุขไม่นาน เจอบททดสอบชีวิตรัก ยอมตัดใจให้เธอไปดีใน #คืนนับดาวEP14 (มีคลิป)

"ใหม่-ไบร์ท" สุขไม่นาน เจอบททดสอบชีวิตรัก ยอมตัดใจให้เธอไปดีใน #คืนนับดาวEP14 (มีคลิป)
EntertainmentReport3
21 กรกฎาคม 2565 ( 09:12 )
715

หลังจากที่ "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" และ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" มีความสุขกับรักครั้งนี้ที่ทำให้ทั้งคู่หัวใจพองโตได้ไม่นาน แถมใหม่ยังปลดล็อกตัวเอง ประกาศตัวเป็นผู้บริสุทธิ์จากการถูกกล่าวหาโกงเงินบริษัท แต่ก็มีเรื่องให้เสียน้ำตาอีกครั้ง เมื่อมีฝ่ายที่ยอมเจ็บ เพื่อปกป้องชีวิตคนอื่น ส่วน "ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร" แสดงตัวกับไบร์ทรู้แล้วใครคือ ลุงหนวด ติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) ย้อนหลังได้ที่ TrueID

"ใหม่-ไบร์ท" เจอบททดสอบชีวิตรัก ยอมตัดใจให้เธอไปดีใน #คืนนับดาวEP14 

"คืนนับดาว EP.14" ย้อนกลับไปตอน คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) เริ่มรู้จักกับ มีนา (เอวา ปวรวรรณ) เธอเป็นฝ่ายเข้าหาและขอให้คิมหันต์เปิดใจให้เธอก่อน ส่วน เกล (กระปุก พัชรา) โพสต์ภาพและข้อความดิสต์เครดิต นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) ต่อมานับดาวและมีนามีโอกาสเจอกันอีกครั้ง มีนาปรึกษาเรื่องทำแท้ง นับดาวไม่สนับสนุน มีนายอมรับว่าตอนที่คบกับคิมหันต์ เหมือนเขาแค่อยากตอบแทนความรักของมีนา เพราะรู้สึกตลอดว่าคิมหันต์มีใครในใจอยู่แล้ว วันเปิดร้านของ เป๋า (ท็อปแท็ป จิรกิตติ์) และ สายหมอก (ปาแปง พรหมพิริยะ) ซึ่งเป็นพี่ชายของนับดาว เขาถือโอกาสวันเปิดร้านเชิญนักข่าว และให้นับดาวแถลงข่าวถึงเรื่องโกงเงินบริษัท โดยมี มินจุน (เฟย ภัทร) มาช่วยยืนยันความบริสุทธิ์ของนับดาว ส่วนตัวต้นเรื่องอย่างแผนกบัญชีและทีมใหม่ถูกตำรวจจับ ด้านคิมหันต์และน้อง ๆ อย่าง ปอย (เฟิร์ส คณพันธ์) และ อลิซ (ลูกจัน ภาสิดี) มาหาเกลและบังคับให้เธอโพสต์ขอโทษและยอมรับผิด หลังจบภารกิจคิมหันต์มารับนับดาวไปดูงานศิลปะที่ทั้งคู่เคยทำกันก่อนหน้านี้ แถมยังได้เปิดใจกันอีกขั้น เมื่อกลับถึงบ้านมีนาเขียนจดหมายลาคิมหันต์ ทั้งคู่รีบออกไปตามช่วยมีนา เธอปลอดภัยแต่แท้งลูก แทนคุณ (ออฟ จุมพล) เห็นนับดาวไม่สบาย เลยถามว่ากังวลอะไรอีก เธอบอกว่าห่วงมีนา เธอเริ่มห่วงความสัมพันธ์ของคิมหันต์กับมีนา แถมมีนายังขอให้คิมหันต์กลับไปคืนดีกับเธออีก นับดาวเอ่ยปากให้คิมหันต์กลับไปคืนดีกับมีนา เพราะเธอไม่อยากให้ใครเอาชีวิตมาแลกแบบนี้ ใจแก้ว (เจนนี่ ปาหนัน) วางแผนให้แทนคุณและนับดาวอยู่ด้วยกันสองคน เธอพูดถึง ลุงหนวด ที่คอยช่วยเหลือตลอด แทนคุณไปหาคิมหันต์และเรียกว่าลุงหนวด เขาตกใจมาก

#คืนนับดาวEP14 เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งอีพีคุณภาพที่หลายคนรอคอย เพราะมีความครบรสทั้งเรื่องโรแมนติก ดราม่า โดยเฉพาะฉากที่ไบร์ทและใหม่นั่งจุดไฟเย็นชมงานศิลป์ และฉากที่ใหม่บอกให้ไบร์ทกลับไปคืนดีกับเอวาซึ่งเป็นแฟนเก่า ทั้งคู่เสียใจมาก งานนี้แฟน ๆ ซีรีส์แชร์โมเมนต์ฉากนั่งเล่นไฟเย็นกันสนั่นทวิตเตอร์ ทำให้แฮชแท็กข้างต้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทั้งในไทยและต่างประเทศ สามารถติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :