รีเซต

Sing Again รักอีกครั้ง EP.13 : "ทะเล" โมโหหึงเดือดต่อย "เซ้นต์"

Sing Again รักอีกครั้ง EP.13 : "ทะเล" โมโหหึงเดือดต่อย "เซ้นต์"
EntertainmentReport2
12 สิงหาคม 2565 ( 04:09 )
9.2K

"Sing Again รักอีกครั้ง " ตอนล่าสุด เปิดศึกกันอีกครั้งสำหรับสองหนุ่มหล่อ ซอล (เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) กับ เรย์ (ทะเล สงวนดีกุล)  ต่อยกันหลัง ซอล  แอบใกล้ชิด กับ เปียโน (นารา เทพนุภา) จนเข้าใจผิดกัน รัวหมัดใส่กันยับ ติดตามชมซีรีส์เรื่อง "Sing Again รักอีกครั้ง" ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 19.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID ช่อง ID Station และเวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More

 

[ตัวอย่าง EP.13] ความอึดอัด I SING AGAIN รักอีกครั้ง

ซึ่งถึงแม้ว่าทั้งคู่จะคุ้นเคยเล่นฉากต่อยกันมาแล้วแต่ทั้งคู่ก็ไม่ประมาทซักซ้อมคิวกันอย่างละเอียดเพื่อให้การถ่ายทำเป็นไปอย่างราบรื่นและสมจริงควบคู่ไปกับความปลอดภัย เรียกว่านอกจากจะต้องออกแรงบู๊กันแล้วสองหนุ่มยังต้องมาปะทะคารมกันดุเดือดระเบิดอารมณ์ใส่กันแบบไม่มีใครยอมใคร บอกเลยว่าฟาดกันยับทั้งหมัดทั้งอินเนอร์

ซึ่งเป็นฉากที่ เรย์ (ทะเล สงวนดีกุล) ไม่พอใจที่ ซอล (เซ้นต์ ศุภพงษ์) ใกล้ชิดและมีบทบาทต่อสมาชิกในวงเกินไปแถมยังทำให้เปียโน (นารา เทพนุภา) แต่งเนื้อเพลงจนสำเร็จด้วย งานนี้ทำให้เรย์หงุดหงิดมากจนควบคุมอารมณ์ไม่อยู่บวกกับหึงเปียโนที่ใกล้ชิดกับซอลจึงบุกไปเอาเรื่องซอลและรัวต่อยซอลแบบไม่ทันตั้งตัว โดยก่อนถ่ายทำฉากนี้ทั้ง เซ้นต์-ทะเล ก็ได้ซ้อมต่อยปล่อยหมัดกันอย่างสนุกสนานอวดพลังความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และทักษะมวยไทย มวยสากล กันอย่างเพลิดเพลิน จนผู้กำกับเห็นถึงความคล่องแคล่วของทั้งคู่ก็สั่งให้ถ่ายทำจริงได้เลย ทั้งเซ้นต์กับทะเลจึงรีบปรับโหมดทำอารมณ์กันยกใหญ่ก่อนจะสวมวิญญาณเป็นตัวละครถ่ายทอดความเข้มข้นของฉากนี้ เมื่อผู้กำกับนับ 5 4 3 2 1 ทะเลก็พุ่งเข้าต่อยเซ้นต์ด้วยความโมโหหึงเต็มที่ เซ้นต์ที่ไม่ได้ตั้งรับถึงกับหน้างายเซจะล้ม ทะเลรีบเข้าไปกระชากคอเสื้อเซ้นต์แล้วปล่อยหมัดซัดต่อรัวๆ ด้าน เซ้นต์ก็พยายามรอจังหวะสวนกลับด้วยการพูดประชดประชันจี้จุดจนทะเลเผลอ เซ้นต์จึงรีบจับแขนทะเลบิดม้วนแล้วดันตัวทะเลไปให้ติดผนังห้อง แล้วก็พยายามทำให้ทะเลสงบและยอมแพ้ ฟากทะเลก็ทนความเจ็บปวดไม่ไหวยอมแพ้ให้กับเซ้นต์ไปแบบหงุดหงิดใจขั้นสุด เรียกว่าเป็นอีกฉากที่สองหนุ่มต่างฟาดฟันกันทั้งฝีมือและฝีปาก บอกเลยว่าเข้มข้นจนไม่รู้จะเชียร์ทีมไหนกันเลยทีเดียว

ห้ามพลาดฉากนี้กันได้ในซีรีส์เรื่อง "Sing Again รักอีกครั้ง" ในวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 19.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID ช่อง ID Station และเวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :