รีเซต

"ไบร์ท-ออฟ" ดวลหมัดกันมันส์ เพราะห่วงความรู้สึก "ใหม่" ในซีรีส์ #คืนนับดาวEP15 (มีคลิป)

"ไบร์ท-ออฟ" ดวลหมัดกันมันส์ เพราะห่วงความรู้สึก "ใหม่" ในซีรีส์ #คืนนับดาวEP15 (มีคลิป)
EntertainmentReport3
22 กรกฎาคม 2565 ( 09:25 )
1K

"ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" และ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" กลับมาคุยกันอีกครั้ง หลังจากที่ "เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์" ตัดสินใจขอแยกตัวออกมาและขอโทษทั้งคู่กับเรื่องที่เกิดขึ้น "ออฟ จุมพล อดุลกิตติพรทนไม่ไหวที่ไบร์ทไม่ยอมบอกความจริงกับใหม่เรื่อง ลุงหนวด ซักที ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงและชกต่อยกัน  ติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) ย้อนหลังได้ที่ TrueID

"ไบร์ท-ออฟ" ดวลหมัดกันมันส์ เพราะห่วงความรู้สึก "ใหม่" ในซีรีส์ #คืนนับดาวEP15 

"คืนนับดาว EP.15" แทนคุณ (ออฟ จุมพล) ไปหา คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) เพื่อบอกให้รู้ว่าคิมหันต์กับลุงหนวดคือคนเดียวกัน แถมยังเชียร์ให้รีบบอกความจริงเพราะเป็นห่วงความรู้สึก นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) ด้าน น้ำมนต์ (ก้อย อรัชพร) ไม่เห็นด้วยที่นับดาวยอมสละหัวใจให้ มีนา (เอวา ปวรวรรณ) เพราะความรู้สึกผิดมีนาตัดสินใจกลับไปอยู่บ้าน และขอโทษคิมหันต์ที่เสียสละเพื่อเธอทุกอย่าง แถมมีนายังแวะไปลานับดาว คิมหันต์เลยถือโอกาสกลับไปง้อนับดาว ขอโอกาสอีกครั้งหนึ่ง ส่วนเรื่อง ลุงหนวด นับดาวกำลังตามหาความจริงว่าตัวจริงคือใครกันแน่ แทนคุณทนไม่ไหวที่คิมหันต์ยังไม่บอกความจริงกับนับดาว ทั้งคู่มีปากเสียงและชกต่อยกัน กลับมาที่คอนโดแทนคุณพบว่าแมวที่รัก ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตสุดท้ายในครอบครัวได้จากไป 

#คืนนับดาวEP15 ทำให้แฟน ๆ กลับมายิ้มได้อีกครั้ง หลังจากที่ไบร์ทไปง้อขอคืนดีใหม่ แต่ใหม่ก็ยังไม่เลิกตามหาความจริงว่าลุงหนวดคือใคร แถมออฟยังไม่ทิ้งลายหนุ่มที่แสนดีไปบอกให้ไบร์ทพูดความจริงทำให้ทั้งคู่มีเรื่องกัน ฉากทั้งคู่ชกกันเรียกว่าทัชใจแฟนซีรีส์มาก ๆ เพราะสัมผัสได้ว่าทั้งคู่รักคนเดียวกันจริง ๆ ส่วนออฟเองเสิร์ฟซีนดราม่าได้เก่งมาก ๆ ทำให้แฟนซีรีส์ประทับใจสุด ๆ สามารถติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :