รีเซต

รวมลิงค์ดูการ์ตูน Cardfight Vanguard ภาค Shinemon Arc อัปเดตครบทุกตอน

รวมลิงค์ดูการ์ตูน Cardfight Vanguard ภาค Shinemon Arc อัปเดตครบทุกตอน
แจ็คเก็ตขาว
18 มีนาคม 2566 ( 18:30 )
10.2K

ดูการ์ตูนออนไลน์ Cardfight!! Vanguard

Cardfight!! Vanguard การ์ดเกมยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่นที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Bushiroad บริษัทผลิตการ์ดเกมชื่อดังและนักเขียนการ์ตูนแนวการ์ดเกมชื่อดัง อากิระ อิโตะ และ ซาโตชิ นาคามุระ โดยตัวการ์ดเกม Cardfight!! Vanguard ก็ได้โด่งดังในหลายๆ ประเทศร่วมถึงประเทศไทย นอกตัวการ์ดเกมเองแล้ว ก็ยังมีสื่อบังเทิงอื่นอีกเช่น หนังสือการ์ตูน ภาพยนตร์ และทีวีอนิเมะ และวันนี้ Movie.TrueID ได้รวบรวมเอาอนิเมะ Cardfight!! Vanguard มาให้แฟนได้ชมกันที่นี่แล้ว!!

ดูอนิเมะออนไลน์ Cardfight Vanguard Shinemon Arc - การ์ดไฟท์ แวนการ์ด ชินเอมอน อาร์ค

นี่คือเรื่องราวของ ชินเอมอน นิตตะ ที่ต่อมาได้กลายมาเป็นผู้จัดการร้านการ์ด แคปิตอล กับอดีตเมื่อ 10 ปีที่แล้วที่แล้ว ก่อนการพบกันระหว่าง ไออิจิ กับ โทชิกิ ตอนนั้นร้านการ์ดได้ตระกูลโทกุระมารับช่วงต่อ แต่เมื่อเกิดการสูญเสียขึ้นทำให้ธุรกิจอยู่ในช่วงวิกฤต ทำให้ เอซุกะ ฮิบิโนะ ต้องการที่เทคโอเวอร์กิจการนี้ ทำให้ชินเอมอนก้าวเข้ามาและประกาศตัวเป็นผู้จัดการร้าน เพื่อหวังจะปกป้อง การ์ด แคปิตอล เอาไว้

 

ดูอนิเมะออนไลน์ Cardfight Vanguard G:Z - การ์ดไฟท์ แวนการ์ด G:Z

กลุ่มยูนิท 6 ตนจากดาวเครย์ที่เรียกตัวเองว่า “สาวกแห่งกีเซ่” ได้จุติลงมายังโลก หวังจะคืนชีพให้กับเทพมังกรแห่งการทำลายล้าง “กีเซ่” และได้จับเหล่าไฟท์เตอร์ยอดฝีมือ...มาขังไว้ในเรลิกซ์แดนพันธนาการแห่งวิญญาณเพื่อเปลี่ยนพวกเขาเป็นภาชนะของกีเซ่ เหล่าแวนการ์ดไฟท์เตอร์จะสามารถหยุดยั้งพวกเขาไว้ได้หรือไม่? จงลุกขึ้นมาเถิด ใช้สายสัมพันธ์ที่เชื่อมทุกคนไว้ด้วยกัน ก้าวข้ามโชคชะตา แล้วไขว่คว้าอนาคตไปกับ Cardfight!! Vanguard G Z บทสรุปสุดท้ายของ Cardfight!! Vanguard G อยู่ต่อหน้าคุณแล้ว

 

ดูอนิเมะออนไลน์ Cardfight Vanguard (V Series) - การ์ดไฟท์ แวนการ์ด (วี ซีรีส์)

เรื่องราวของหนุ่มน้อยผู้อ่อนแอ และขี้อาย เซนโด ไอจิ เขาใช้ชีวิตของเขามองไปข้างหลังมากกว่ามองข้างหน้าและพยายามที่จะทำตัวไม่ให้โดดเด่น แต่เขามีสิ่งหนึ่งที่เขาเก็บติดตัวไว้ตลอด คือการ์ด “บลาสเตอร์•เบลด” จากเพื่อนในวัยเด็ก ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เขามีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาดู และนั่นเป็นต้นเหตุที่ทำให้ตัวเขาและเพื่อนในวัยเด็กได้มาพบกันอีกครั้งและเป็นผู้สอนให้ไอจิได้รู้จักกับวิธีการเล่นการ์ดเกมที่ชื่อว่า การ์ดไฟท์! แวนการ์ด และนี่เองคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ไอจิค่อยๆมีการพัฒนาการ เปลี่ยนแปลงและเติบโตขึ้นเป็นลูกผู้ชายทีละน้อยจากการต่อสู้กับผู้คนต่างๆผ่านการ์ดเกม

 

ดูอนิเมะออนไลน์ Cardfight Vanguard (V Dimension) - การ์ดไฟท์ แวนการ์ด (วี ไดเมนชั่น)

หลังจากไอจิและพวกพ้องของเขาได้ปกป้องดาวเครย์ให้รอดพ้นจากการรุกรานของดาวพเนจรบลันท์ได้สำเร็จ การแข่งขัน "แวนการ์ดโคชิเอ็น" ครั้งยิ่งใหญ่สำหรับเหล่าการ์ดไฟท์เตอร์ระดับมัธยมปลายก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ไอจิและเพื่อน ๆ ของเขาจากชมรมการ์ดไฟท์โรงเรียนมัธยมปลายมิยาจิ ต้องการเข้าร่วมและเอาชนะการแข่งขันในครั้งนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa