รีเซต

Sing Again รักอีกครั้ง EP.16 : “เมโกะ” ปล่อยโฮ โดน “เซ้นต์” บอกเลิกฟ้าผ่า

Sing Again รักอีกครั้ง EP.16 : “เมโกะ” ปล่อยโฮ  โดน “เซ้นต์” บอกเลิกฟ้าผ่า
EntertainmentReport1
19 สิงหาคม 2565 ( 20:01 )
484

"Sing Again รักอีกครั้ง " ตอนล่าสุด หลังจากที่เรย์ (ทะเล สงวนดีกุล)  และ เปียโน (นารา เทพนุภา) พร้อมเพื่อนๆ ในวง Supernova เจอศึกหนักโดนออกจากค่ายเพลง เปแียโนยังโดนแฟนคลับขู่ฆ่า โดยประธานอนันต์วางแผนปล่อยข่าวมั่วจนแฟนคลับเข้าใจผิด ตัดภาพมาที่คู่ของซอล (เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนาและ แนสซี่  (เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) กำลังเกิดเรื่องเลิกกันฟ้าแลบ เรื่องราวจะเป็นอย่าไร ติดตามชมซีรีส์เรื่อง "Sing Again รักอีกครั้งทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 19.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID ช่อง ID Station และเวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More

Sing Again รักอีกครั้ง EP.16

กำลังสวีทหวานฉ่ำกันอยู่ดีๆ จู่ๆ สาวคลั่งรักอย่าง แนสซี่ (เมโกะ - ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) ก็โดนแฟนหนุ่ม ซอล (เซ้นต์ -  ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) ในซีรีส์ "Sing Again รักอีกครั้ง" บอกเลิกแบบไม่ทันตั้งตัว งานนี้ทำเอาแนสซี่ที่แสนจะคลั่งรักอาการหนักสุดจะกลั้น ปล่อยโฮบ่อน้ำตาแตกแทบขาดใจ เรียกว่าเป็นฉากที่เมโกะต้องเล่นดราม่าแบบที่ไม่เคยร้องไห้หนักขนาดนี้มาก่อนก็ว่าได้ เช่นเดียวกับหนุ่มเซ้นต์ก็ต้องระเบิดอารมณ์ความผิดหวังระบายใส่เมโกะจนสาวเมโกะแอบกลัวจริงๆ บอกเลยว่าฉากนี้
อินเนอร์จัดเต็มทั้งคู่ต้องดูว่าจะปวดใจกันแค่ไหน

โดยก่อนถ่ายทำทั้งเซ้นต์และเมโกะก็ได้ต่อบทและทำสมาธิกันพักใหญ่ เพื่อบิ้วมวลความเศร้าเอาไว้เตรียมฟาดอารมณ์กันเต็มเหนี่ยว ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ปรึกษาดีไซน์การแสดงกันอย่างรู้ใจ ก่อนที่ผู้กำกับจะให้สัญญาณถ่ายจริง เริ่มที่ เมโกะจับได้ว่าเซ้นต์ใช้เธอเป็นเครื่องมือในการแอบเข้าบ้านของเธอมาเพื่อสืบหาความจริงบางอย่าง และทั้งคู่ก็ได้เปิดอกเคลียร์ใจกัน แต่ปรากฏว่าความเห็นไม่ตรงกัน เซ้นต์จึงตัดสินใจบอกเลิกเมโกะพร้อมทั้งขอลาออกจากบริษัท เท่านั้นแหละน้ำตาแห่งความเสียใจของเมโกะก็พรั่งพรูออกมา พร้อมกับค่อยๆ ประคองอารมณ์พยายามอ้อนวอนและรั้งเซ้นต์ไว้ แต่เซ้นต์ไม่ฟังถอดแหวนคืนเมโกะทันทีแล้วเดินจากไปอย่างไม่ใยดี งานนี้ทำเอาเมโกะยิ่งเสียใจร้องไห้สะอึกสะอื้น ปล่อยน้ำตาไหลออกมาเต็มที่ แบบไม่ห่วงสวย  ให้ผู้กำกับเก็บภาพความเจ็บปวดทรมานหัวใจของคนโดนเทจนพอใจก็สั่งคัท
แล้วปล่อยให้นักแสดงได้พักเพื่อปรับอารมณ์ก่อนจะถ่ายฉากต่อไป

เอาเป็นว่าติดตามชมฉากนี้ของ เซ้นต์ กับ เมโกะ ว่าจะชวนดราม่าหัวจะปวดไปกับความรักของพวกเขาและเธอกันแค่ไหนกับซีรีส์เรื่อง "Sing Again รักอีกครั้ง" ในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 19.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID ช่อง ID Station และเวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More

เรื่องย่อ Sing Again รักอีกครั้ง EP.16 : ซอล (เซ้นต์ -  ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) เจอเทปเพลงที่ประธานอนันต์ (ปิง - กัณพล ปรีดามาโนช) ซ่อนไว้แต่ แนสซี่ (เมโกะ - ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) ขอร้องซอลไม่ให้เปิดเผยเรื่องที่อนันต์โกงพ่อของเปียโน (นารา เทพนุภา)  ซอลจึงตัดสินใจออกจากเอมไพร์แล้วกลับมาอยู่ที่บ้าน และทำให้เขารู้ว่ายังคงมีใจให้กับเปียโนอยู่ ส่วนทางด้าน ไต้ฝุ่น (โป้-ปิยะ ศาสตรวาหา) ก็ได้ไปขอความช่วยเหลือวายุ เพื่อหาโอกาสให้วงได้กลับมาเล่นอีกครั้ง ติดตามชมซีรีส์เรื่อง "Sing Again รักอีกครั้ง" ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 19.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID ช่อง ID Station และเวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :