รีเซต

"ไบร์ท" ร้องไห้น้ำตาท่วมจอ ทุ่มใจรัก "ใหม่" 7 ปี ดูไม่มีความหมายใน #คืนนับดาวEP16 (มีคลิป)

"ไบร์ท" ร้องไห้น้ำตาท่วมจอ ทุ่มใจรัก "ใหม่" 7 ปี ดูไม่มีความหมายใน #คืนนับดาวEP16 (มีคลิป)
EntertainmentReport3
28 กรกฎาคม 2565 ( 09:30 )
1.7K

"ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" ร้องไห้น้ำตาท่วมจอ ทั้งที่ทุ่มใจรัก "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" มานานถึง 7 ปี เรียกว่าอีพีนี้น้ำตาท่วมจอ ติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) ย้อนหลังได้ที่ TrueID

"ไบร์ท" ร้องไห้น้ำตาท่วมจอ ทุ่มใจรัก "ใหม่" 7 ปี ดูไม่มีความหมายใน

"คืนนับดาว EP.16" แทนคุณ (ออฟ จุมพล) โดน ใจแก้ว (เจนนี่ ปาหนัน) แซวเรื่องชีวิตในอนาคตที่เขามองการณ์ไกล ถึงขั้นอีก 3 ปี คิดซื้อบ้านและเตรียมห้องให้ นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) รวมถึง สายหมอก (ปาแปง พรหมพิริยะ) พี่ชายของนับดาว ส่วนพ่อแม่ของ คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) กลับมาเคลียร์ใจกันอีกครั้ง และเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ทั้งสองคนปลดล็อกความรู้สึกในใจคิมหันต์ ทำให้เขากล้าที่จะเป็นตัวเอง ไม่ใช่ ลุงหนวด อีกต่อไป เขารีบไปหานับดาว แต่พบว่าเธอกำลังอยู่กับแทนคุณ เขาแกล้งบอกนับดาวว่าเป็นลุงหนวด เธอสับสนมากในหลาย ๆ อย่างที่แทนคุณทำเพื่อเธอ แทนคุณเลยสารภาพรัก เธอลองเปิดใจคุยกับแทนคุณ คิมหันต์เสียใจร้องไห้หนักมาก พีท (นิกกี้ ณฉัตร) และ ปอย (เฟิร์ส คณพันธ์) คอยดูปลอบใจคิมหันต์ ระหว่างที่นับดาวกับแทนคุณ อยู่ด้วยกันสองคน เขากำลังจะจูบนับดาว แต่เธอไม่สามารถข้ามเฟรนด์โซนไปได้ จึงเปลี่ยนเป็นกอด เพื่อรักษาน้ำใจแทนคุณ นับดาวคุยกับ น้ำมนต์ (ก้อย อรัชพร) ว่าเริ่มไม่มั่นใจว่าลุงหนวดคือแทนคุณ เธอเลยพุ่งเป้ามาสงสัยที่คิมหันต์แทน นับดาวชวนแทนคุณตั้งใจมาเจอคิมหันต์ และแกล้งโทรหาลุงหนวด เสียงโทรศัพท์คิมหันต์ดังขึ้น

#คืนนับดาวEP16 เรียกว่าโชว์สกิลการแสดงของไบร์ทได้อีกขั้น เขาเล่นดราม่าได้เข้มข้น ละเอียด และบาดใจมาก ๆ โดยเฉพาะฉากร้องไห้ที่แสดงถึงความเจ็บปวดแบบสุดใจ ส่วนใหม่และออฟ สื่ออารมณ์ของหารข้ามเฟรนด์โซนได้ชวนลุ้นและละมุนมาก ๆ สามารถติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :