รีเซต

Sing Again รักอีกครั้ง EP.17 : “ทะเล” เคลิ้มจูบ “นารา” สารภาพรักสุดโรแมนติก

Sing Again รักอีกครั้ง EP.17 : “ทะเล” เคลิ้มจูบ “นารา” สารภาพรักสุดโรแมนติก
EntertainmentReport1
25 สิงหาคม 2565 ( 23:55 )
379

"Sing Again รักอีกครั้ง " ตอนล่าสุด เอาใจช่วยกันจนวินาทีสุดท้ายสำหรับรักสามเส้าของแก๊งเพื่อนซี้อย่าง ซอล (เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา, เปียโน (นารา เทพนุภา) และ เรย์ (ทะเล สงวนดีกุล)  ในซีรีส์ "Sing Again รักอีกครั้ง" ซึ่งพอซอลรู้ว่าเปียโนยังมีใจให้จึงพยายามกลับหาเปียโนเพื่อยืนยันความรู้สึกให้ชัดเจนอีกครั้ง งานนี้ทำเอาเรย์ที่แอบชอบเปียโนมาโดยตลอดหงุดหงิดใจมากกลัวจะเสียเปียโนไป เรย์เลยตัดสินใจจูบสารภาพรักหวังหมัดใจเปียโนแบบไม่ต้องลังเลอีกต่อไป เรียกว่าเป็นอีกฉากที่ทั้งทะเลและนาราเล่นได้เข้าขากันสุดๆ ออร่าความหวานมาเต็ม เรื่องราวจะเป็นอย่าไร ติดตามชมซีรีส์เรื่อง "Sing Again รักอีกครั้งทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 19.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID ช่อง ID Station และเวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More

Sing Again รักอีกครั้ง EP.17

Sing Again รักอีกครั้ง EP.17

โดยฉากนี้ผู้กำกับอยากจะได้โมเมนต์หวานซึ้งสุดแสนโรแมนติกจึงยกกองกันไปถ่ายทำบนดาดฟ้าของตึกแห่งหนึ่งและรอเวลาให้มืดค่ำจะได้เห็นดาวระยิบระยับจริงๆ เพื่อสร้างบรรยากาศให้โรแมนติกเพิ่มขึ้น ซึ่งระหว่างรอเวลาที่เหมาะสม ทะเล กับ นารา ต่างก็ซักซ้อมบทกันอย่างสนิทสนม แถมยังแกล้งหยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน ชวนให้ทีมงานเบื้องหลังที่ดูอยู่เผลอยิ้มตามไปแบบไม่รู้ตัวกับเคมีที่เข้ากั๊นเข้ากันของทั้งคู่ และยิ่งพอตอนถ่ายจริงความน่ารักของทั้งคู่ก็ไม่มีแผ่วพุ่งปรี๊ดออกมาเลยทันที ทั้งสายตา คำพูด ละมุนละไมต่างคนต่างรับส่งความหวานกันสุดฤทธิ์ จนซักพักทะเลชักเคลิ้มทนเสียงเรียกร้องของหัวใจตัวเองไม่ไหวค่อยๆ ก้มลงบรรจงจูบปากนาราสารภาพรักอย่างอ่อนโยนท่ามกลางแสงจันทร์แบบหวานหยาดเยิ้ม ก่อนจะเปลี่ยนมุมกล้องให้ผู้กำกับเก็บภาพสวยๆ อีกนิดหน่อยเป็นอันเสร็จเรียบร้อย บอกเลยว่าทะเลกับนาราอินเนอร์ความหวานรุนแรงเกินต้านเตรียมฟินจิกหมอนกันได้เลย

เอาเป็นว่าจูบครั้งนี้ของ เรย์ จะเปลี่ยนสถานะและความสัมพันธ์ของเขากับ เปียโน ไปในทิศทางที่คนดูลุ้นไว้หรือไม่ห้ามพลาดในซีรีส์เรื่อง "Sing Again รักอีกครั้ง" ในวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2565 เวลา 19.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID ช่อง ID Station และเวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More 

เรื่องย่อ Sing Again รักอีกครั้ง EP.17 : หลังจากที่ ซอล (เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) สารภาพความรู้สึกที่มีต่อ เปียโน (นารา เทพนุภา)  ซอลและเปียโนเลยต้องกลับมาทบทวนหัวใจตัวเองอีกครั้งว่าสรุปแล้วหัวใจของพวกเขานั้นเลือกใคร ส่วนไต้ฝุ่นได้ช่วยให้ Supernova กลับมาเล่นเพลงอีกครั้งในงานคอนเสิร์ตของเอมไพร์ ทำให้งานของเอมไพร์ล่มไม่เป็นท่า ธันวา (ซีดี-กันต์ธีร์ ปิติธัญ) เลยฉวยโอกาสลักพาตัว แนสซี่ (เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย)  ซอลจึงรีบไปช่วยเหลือเธอ ติดตามชมซีรีส์เรื่อง "Sing Again รักอีกครั้ง" ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 19.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID ช่อง ID Station และเวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :