รีเซต

"ไบร์ท" หยอดหวานบอกสิ่งที่ไม่เคยโกหก "ใหม่" คือรักที่มีให้ใน #คืนนับดาวEP17 (มีคลิป)

"ไบร์ท" หยอดหวานบอกสิ่งที่ไม่เคยโกหก "ใหม่" คือรักที่มีให้ใน #คืนนับดาวEP17 (มีคลิป)
EntertainmentReport3
29 กรกฎาคม 2565 ( 09:06 )
770

หลังจากที่ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ค่อย ๆ รู้ความจริงว่า ม้าเต่อ และ กลางเมษา คือคนเดียวกันทั้งหมด ทำให้เธอโกรธมาก "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" ตัดสินใจมาง้อและขอโทษเธอในวันเกิดซึ่งทั้งคู่เกิดวันเดียวกัน และยังหยอดหวานบอกสิ่งที่ไม่เคยโกหกคือรักที่มีให้ ติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) ย้อนหลังได้ที่ TrueID

"ไบร์ท" หยอดหวานบอกสิ่งที่ไม่เคยโกหก "ใหม่" คือรักที่มีให้ใน #คืนนับดาวEP17 

"คืนนับดาว EP.17" หลังจากที่ นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) รู้ความจริงว่า ลุงหนวด คือ คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) แถมยังมาเจ็บซ้ำเมื่อรู้ว่า แทนคุณ (ออฟ จุมพล) รู้ความจริงมาโดยตลอด ทำให้นับดาวตัดสินใจกลับไปอยู่บ้านเชียงใหม่ แม่กับพี่ชายอย่าง สายหมอก (ปาแปง พรหมพิริยะ) ได้คุยกับนับดาวเรื่องจำเป็นอาจจะต้องปล่อยที่บ้านให้เจ้าของรายใหม่ และยังพาแฟนหนุ่ม เป๋า (ท็อปแท็ป จิรกิตติ์) มาเปิดตัวกับแม่ว่าเป็นแฟนกันอีกด้วย ส่วนคิมหันต์ได้มีโอกาสมาเจอรุ่นพี่ที่ทำลายงานศิลปะของนับดาวอีกครั้ง เขาตั้งใจทำผลงานชิงทุนมาให้ได้เพื่อนับดาว แทนคุณตามไปหานับดาวที่เชียงใหม่ เพื่อเคลียร์เรื่องหัวใจ ด้าน น้ำมนต์ (ก้อย อรัชพร) ตามมาหาเพื่อนรัก เพื่อเตือนสตินับดาวอีกครั้ง คิมหันต์มาหานับดาวในวันเกิด ทั้งคู่เกิดวันเดียวกัน พร้อมชวนไปงานแสดงศิลปะของเขา คิมหันต์บอกว่าไม่ได้มาแก้ตัว แต่มาขอโทษ และขอโอกาสอีกครั้ง เขาสารภาพรักกับนับดาว บอกว่าสิ่งเดียวที่ไม่เคยโกหกเธอคือรักนับดาว คิมหันต์เดินไปส่งนับดาวที่บ้าน เลยถือโอกาสนอนใต้ถุนบ้านเธอ สิงโตลูกเลี้ยงแม่ของนับดาวเอาผ้าห่มมาให้ ก่อนจะบอกว่าจะไปหาดอกไม้เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้นับดาว เช้ามาสิงโตหาตัวไป ทุกคนช่วยกันตามหาสิงโต คิมหันต์อุ้มสิงโตออกมาจากป่า นับดาวตัดสินใจตามไปหาคิมหันต์ พร้อมนึกถึงคำอธิษฐานวันเกิดขอให้คิมหันต์ทนที่จะรักเธอต่อไปได้

#คืนนับดาวEP17 เรียกว่าเป็นโค้งสุดท้ายแล้ว แต่ไบร์ทก็ยังมั่นคงในรักที่มีให้ใหม่เหมือนเดิม ส่วนใหม่เองนั้น แม้ว่าปากแข็งแต่ในใจลึก ๆ ของเธอรักไบร์ทมากเช่นกัน ถือว่าเป็นอีกอีพีที่พิสูจน์ความรักของไบร์ทที่มีให้ใหม่ ส่วนออฟยังเป็นเพื่อนที่แสนดีเหมือนเดิม สำหรับอีพีนี้เรียกว่าปลดล็อกหลาย ๆ อย่างในเรื่อง ประทับใจจนโค้งสุดท้ายจริง ๆ สามารถติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :