รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 25 ก.พ.- 3 มี.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 25 ก.พ.- 3 มี.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
4 มีนาคม 2565 ( 09:00 )
304

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 25 ก.พ.-3 มี.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. สัปดาห์นี้ "เจ๊รุงรังขังรวม" ขอยกทุกข่าวในวงการบันเทิงให้กับดาราสาว "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" ที่พลัดตกเรือกลางแม่นำเจ้าพระยา เมื่อวันพฤหัสที่ 24 พ.ค.2565 กว่าสัปดาห์ ที่ผ่านมา เจ๊รุงรัง เชื่อว่าทุกคนเสียใจกับความสูญเสียครอบครัวและติดตามข่าวนางเอกแมวเก้าชีวิตคนนี้อย่างมาก เพราะทุกนาที บีบหัวใจ เจ้าหน้าที่กู้ภัย และเพื่อนดารา ทุกคนตามหาแตงโม เท่าที่จะทำได้ และในที่สุด 13.10 น. ของวันที่ 26 ก.พ.  ก็พบร่างของแตงโม "เจ๊รุงรังขังรวม" ทำข่าวบันเทิงมานาน ยอมรับว่าข่าวนี้สะเทือนหัวใจมาก ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับครอบครัวของแตงโม นางเอกสุดอาภัพ ที่กำลังจะกลับมาดังอีกครั้ง แต่ก็ไปไม่ถึงฝัน เสียชีวิตอย่างกะทันหัน ดาวกลับฟ้าอีกดวง เศร้าอย่างบอกไม่ถูก!

แตงโม นิดา ภาพสุดท้ายบนเรือ

รูปสุดท้ายที่แตงโม ถ่ายกับกระติก ผู้จัดการแตงโม

2. ทันทีที่พบร่าง "แตงโม นิดา" แน่นอนว่าปาฏิหาริย์ครั้งนี้ไม่มีอยู่จริงว่าสร้างความเสียใจกับให้ครอบครัวญาติพี่น้องและคนบันเทิงอย่างมาก พระเอก นางเอก คนดัง ในวงการบันเทิง ต่างโพสต์ไว้อาลัยแตงโมแน่นวงการ ต่างโพสต์แคปชั่นไปในทางเดียวกันคือให้แตงโมได้พัก เพราะผ่านเรื่องราวหนัก ๆ มามาก ด้านคนในวงการบันเทิง อั้ม พัชราภา , ชมพู่ อารยา , เบิร์ด ธงไชย , เอ ศุภชัย ฯลฯ ทุกคนต่างเสียใจกับการจากไปของแตงโม อย่างมาก อีกทั้งเรื่องราวบนเรือก็ยังไม่ถูกคลี่คลาย จึงยิ่งทำให้ทุกคนต่างสงสารและสงสัยกับการจากไปของแตงโมอย่างมาก ว่าตกเรือได้อย่างไรจนเสียชีวิต คำถามที่ทุกคนแคลงใจ หลังสูญเสียนางเอกชื่อดังไปอย่างมีเงื่อนงำ

 3 . เพื่อนทั้ง 5 บนเรือ หลังจากเกิดเหตุ ให้ข้อมูลเจ้าหน้าที่แบบวนไปมา และแยกย้ายกระจายตัวกันไปที่อู่จอดเรือ และกลับบ้าน ทั้ง ไฮโซปอ,จ๊อบ ,โรเบิร์ต ,กระติก ผู้จัดการแตงโม และแซน 5 คนนี้ เข้าให้ปากคำกักตำรวจในคืนขอวันที่ 26 ก.พ. ที่ผ่านมา และแม้ว่าจะพยายามเปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าวแต่ดูเหมือนว่ามากระจ่างและเจอตัวได้พูดคุยกันจริงในรายการ "โหนกระแส" ของ "หนุ่ม กรรชัย" ที่ทำลายสถิติคนดูในไลฟ์สดผ่านเพจ ทะลุล้าน หลังจากที่ฟังคำตอบของทั้ง 4 คนซึ่งโรเบิร์ตไม่ได้มา เนื่องจากความดันสูง จากความเครียด ทุกคนยืนยันว่าแตงโมไปฉี่ท้ายแล้วพลาดตกเรือ โดยมีแซนเป็นคนสุดทายที่ได้เห็นแตงโม และมีการเปิดภาพ และแชททั้งหมดในรายการเพื่อความบริสุทธิ์ใจ หลังจากออกรายการแล้วก็ยังทำให้คลางแคลงใจ หลังจากนั้นก็มีการขอขมาแม่ แม่ให้อภัยไฮโซปอกับโรเบิร์ต ยกเว้นกระติก ด้วยท่าทีและการไม่ติดต่อสื่อสารกับแม่ ทำให้คุณแม่คาใจว่ากระติกปิดบังอะไรไว้ การขอขมาจึงเป็นที่โจษจันว่ากระติกทำไม่เหมาะสมกับคุณแม่ เจ๊รุงรังบอกเลยว่า คดีนี้ลึกลับซับซ้อนและมีพิรุธมากมาย รอดูความจริงเช่นกัน ว่าจะลงเอยอย่างไร แต่ที่แน่ ๆ  แตงโมรักกระติกมาก และแม้แต่ประกันภัยของโมก็ยังใส่ชื่อลูกกระติกอีกด้วย ทำเอากระแสบอดี้สูทและเรื่องฉี่ท้ายเรือกลายเป็นสิ่งที่สังคมสงสัยมากอีกเรื่องหนึ่ง ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา 

กระติกไหว้ขอขมาแม่ 

เพื่อนบนเรือ ออกโหนกระแส

4. คนที่น่าสงสาร และน่าเห็นใจ นอกจากคุณแม่และครอบครัวของแตงโมแล้ว เจ๊รุงรังขังรวมคิดว่าทุกคนสงสารเบิร์ด แฟนแตงโม ตั้งแต่ตั้งแตงโมตกเรือหายไป หากันจนข้ามวันข้ามคืน รอเจออย่างมีหวัง  ตะโกนเรียกตลอดเวลา ตั้งแต่ตาหาจนพบร่างแตงโม นาทีนั้นเบิร์ดไม่เชื่อว่าคือร่างของแตงโม รอยสักและร่างนั้นชัดเจนว่าคือแตงโมคนรัก เบิร์ด กอดร่างแตงโมไว้ ในอ้อมกอดครั้งสุดท้ายของเขา น้ำตาคลอตลอดเวลา จนถึงวันนี้เขาก็ยังโพสต์ภาพคู่กับแตงโม ลงไอจี และยังอยู่ในความเศร้าที่ต้องสูญเสียแตงโมไป ยังคงทำใจไม่ได้และตามจีบแตงโมมา 7 ปี แต่มีเวลาคบกันจริงแค่นี้เองหรือ เรียกว่ากำลังใจจากแฟน ๆ เข้าไปส่งให้เบิร์ด แฟนแตงโมอย่างท่วมท้นในไอจี และมีคนติดตามไอจีของเขาทะลุ 6 แสน ไปแล้ว เจ๊รุงรังเห็นตั้งแต่วันหาร่าง จนวันนี้ เบิร์ดก็ยังร้องไห้ให้กับแตงโมไม่หยุด และลงภาพคู่ที่ไม่ค่อยได้เห็นให้พร้อมแท็กไอจีแตงโมอีกด้วย  

เบิร์ด แฟนแตงโม


5. สำหรับพิธีการไว้อาลัย "แตงโม นิดา"  ครอบครัวมีกำหนดการทำพิธีทางศาสนาคริสต์ ในวันที่ 11-13 มีนาคม 2556 ที่ Church of Joy สุขุมวิท 36 และนำร่างไปฌาปนกิจในวันที่ 14 มีนาคม 2565 ที่คริสตจักรเมธอดิสท์ฯ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกับพิธีศพของคุณพ่อ "โสภณ พัชรวีระพงษ์" ทางเพจ "คริสตจักรแห่งความสุข" ได้แจ้งกำหนดการการจัดพิธีไว้อาลัย และมีช่องทางให้ชมผ่านการถ่ายทอดสดให้แฟนละครของแตงโมได้ติดตามในวันทำพิธีด้วย ส่วนเครื่องแต่งกายโทนสีขาว ชมพู และโอลด์โรส และต้องบอกว่า "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" และ "เอ ศุภชัย" คุยกับทางคุณแม่ของแตงโมแล้ว ว่าอาจจะรับผิดชอบทั้งหมด จัดงานให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ให้สมกับเป็นนางเอกน้องรักของ "เอ ศุภชัย" ที่เคยช่วยเหลือกันมาตลอด ยกหนี้ให้กว่า 4 แสนมาแล้ว ซึ่งแตงโมยืมไปตอนคุณพ่อป่วยซึ่ง เอ ศุภชัย รักและเอ็นดูแตงโมมาก 

กำหนดการพิธีไว้อาลัย แตงโม นิดา


สัปดาห์แห่งความเศร้า สูญเสียที่คนไทยและคนในวงการบันเทิง ต่างเฝ้าติดตามข่าวและอยู่ในความสนใจของประชาชนในวงกว้าง ที่รอบทสรุปในทางคดีและความสูญเสียครั้งนี้ที่ทุกคนต่างติดตามแบบนาทีต่อนาทีมาตลอด ตั้งแต่แตงโมตกเรือจนถึงวินาทีนี้ "เจ๊รุงรังขังรวม" ขออำลา "ภัทรธิดา" ของเจ๊ นางเอกสุดอาภัพ และยกให้เป็นสัปดาห์ของการเสียชีวิตของแตงโม ที่กลบทุกข่าวในช่วงเวลานี้ ด้วยเงื่อนงำทางคดี และความมีพิรุธของกลุ่มเพื่อนบนเรือและสุดท้าย เจ๊รุงรังขอความร่วมมือ อย่าแชร์ภาพร่างแตงโมที่หลุดออกมา ร่วมส่งนางฟ้าในแบบสวย ๆ ที่แตงโมต้องการเป็นสิ่งสุดท้ายให้กับเธอ นางเอกที่กลับไปเป็นนางฟ้า ดาวที่ลาลับชั่วนิรันดร์...พบกันสัปดาห์หน้าอีกครั้งจ้า

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา stonerbkk , gatick