รีเซต

คืนนับดาว ตอนจบ : "ไบร์ท-ใหม่" ชวนลุ้นบทสรุปเรื่องหัวใจ ใครรักใครมากกว่ากัน

คืนนับดาว ตอนจบ : "ไบร์ท-ใหม่" ชวนลุ้นบทสรุปเรื่องหัวใจ ใครรักใครมากกว่ากัน
EntertainmentReport3
3 สิงหาคม 2565 ( 22:00 )
929

"คืนนับดาว ตอนจบ" วันพุธที่ 3 สิงหาคม นับดาว (ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่) รู้ใจตัวเอง ตัดสินใจกลับไปหา คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี) อีกครั้ง พร้อมเอ่ยประโยคที่ทำให้คิมหันต์หัวใจพองโตขึ้นมาอีกครั้ง ร่วมลุ้นบทสรุปรักครั้งนี้ได้ในซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) วันพุธที่ 3 สิงหาคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.

คืนนับดาว ตอนจบ 

แม้เรื่องราวที่เกิดขึ้นจะทำให้ นับดาว (ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่) สับสน และอยากจะถาม คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี) ว่าคนที่อยู่ตรงหน้าเธอเป็นใครกันแน่ ระหว่าง ม้าเต่อ, กลางเมษา หรือว่า ลุงหนวด ก็ยิ่งทำให้คิมหันต์รู้สึกกังวลใจ และสงสัยกับสิ่งที่นับดาว กำลังทำอยู่ รวมทั้งยังกลับมาเจอเขาอีก ซึ่งนับดาวเมื่อรู้ใจตัวเอง จึงสารภาพความในใจทั้งหมดที่มีต่อคิมหันต์ พร้อมบอกเหตุผลว่าไม่มีใครรัก คิมหันต์ เท่ากับ นับดาว หรอก ทำเอาคิมหันต์ถึงกับอึ้ง งานนี้มาตามลุ้นไปพร้อมกัน! ว่าความรักครั้งนี้ของ คิมหันต์ และ นับดาว จะจบลงเช่นไร? ห้ามพลาด

ขอบคุณคลิปจาก GMMTV OFFICIAL​​

ติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) ตอนจบ ในวันพุธที่ 3 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น. และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :