รีเซต

เปิดวาร์ป 4 หนุ่มจากคดีสำคัญในซีรีส์ "23:23 สัญญาสัญญาณ" นอกจอละมุนเวอร์

เปิดวาร์ป 4 หนุ่มจากคดีสำคัญในซีรีส์ "23:23 สัญญาสัญญาณ" นอกจอละมุนเวอร์
EntertainmentReport3
14 มีนาคม 2566 ( 11:32 )
1.6K

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับซีรีส์ "23:23 สัญญาสัญญาณ" ที่ออนแอร์ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.00 น. ดูฟรีทุกเครือข่ายที่ TrueID นำแสดงโดย "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์, ชาคริต แย้มนาม, นนกุล ชานน สันตินธรกุล" เสริมทัพความสนุกด้วยนักแสดงคุณภาพอีกมาหน้าหลายตา งานนี้นอกจากความสนุกแล้ว ยังได้ลุ้นและไขคดีต่าง ๆ ไปพร้อมกับการเดินเรื่องที่ชวนลุ้นทุกนาที ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว ทาง TrueID จึงขอพาแฟนซีรีส์ ไปเปิดวาร์ปและทำความรู้จักกับหนุ่มนักแสดงที่รับบทเป็นฆาตกรในคดีสำคัญต่าง ๆ ในเรื่อง เห็นในจอลงมือฆ่าคนจากปมที่เกิดขึ้นในชีวิต แต่ขอบอกว่านอกจอละมุนมาก ๆ  

กดดูเลย >> 23:23 สัญญาสัญญาณ ทุกตอน

 

เป็นนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ที่ฝากผลงานไว้หลายเรื่องแล้ว สำหรับหนุ่ม "โอ๊ค กีรติ" ที่คุ้นหน้าคุ้นตา จำได้จนถึงทุกวันนี้คือเล่นมิวสิควิดีโอเพลง แพ้คำว่ารัก ศิลปิน Calories Blah Blah เขาคนนี้โปรไฟล์ไม่ธรรมดา เพราะจบทางด้านงานแสดงจากประเทศสหรัฐอเมริกา และในเรื่อง "23:23 สัญญาสัญญาณ" โอ๊ค รับบท มนัส ฆาตกรต่อเนื่อง จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งเขามีสาเหตุที่ทำแบบนี้ เพราะปมจากชีวิตวัยเด็กนั่นเอง

 

หนุ่มหล่อ "ตั้ว เสฎฐวุฒิ" หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ ก่อนจะคืนจออีกครั้งในซีรีส์เรื่อง "23:23 สัญญาสัญญาณ" กลับมาครั้งนี้ ตั้วพลิกบทบาทเล่นเป็นลูกอัยการที่ชื่อโรม แต่เพราะมีเหตุการณ์บังคับ ทำให้เขาต้องกลายโจรและฆาตกรในคดีโจรย่องเบาโดยตั้งใจ ในเรื่องนี้จะเห็นพัฒนาการคาแรคเตอร์ตั้งแต่ สมัยวัยรุ่นจนถึงตอนทำงาน ถือว่าบุคลิกภายนอกทั้งการแต่งตัว อินเนอร์ ตั้วถ่ายทอดออกมาได้ดีมาก 

 

ต่อกันที่นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ "เอม ภูมิภัทร" ที่ไม่ว่าเล่นเรื่องไหน ก็ตีบทแตกกระจุยทุกเรื่อง อย่างซีรีส์เรื่อง "23:23 สัญญาสัญญาณ" ที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ แม้ว่าจะผ่านตอนฆาตกรคลุมถุงแดง ที่เอมรับบทเป็นฆาตกรที่ชื่อธรรพ์ไปแล้ว แต่แฟน ๆ ยังตราตรึงกับอินเนอร์ความเจ็บปวดในใจที่มีมาตั้งแต่เด็ก เลยเก็บกด ระเบิดตอนโต รวมถึงเพลง เดียวดายกลางสายลม ที่ประกอบซีรีส์ในช่วงตอนนี้อีกด้วย

 

ส่งท้ายกันที่หนุ่ม "นนท์ ศดานนท์" รับบทเป็น วัฒน์ ในซีรีส์เรื่อง "23:23 สัญญาสัญญาณ" แม้ว่านนท์จะไม่ได้รับบทเป็นฆาตกร แต่ด้วยเรื่องราวและเหตุการณ์ต่าง ๆ ทำให้เขาพัวพันกับฆาตกรตัวจริง และที่สุดกลายเป็นแพะรับบาปในคดีข่มขืนนักเรียนหญิง สำหรับนนท์เป็นนักแสดงที่น่าจับตามอง ผ่านผลงานมาแล้วทั้งภาพยนตร์ ละคร ซีรีส์ และมิวสิควิดีโอ

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  vixmmnnt, tousedthawut, oak_keerati, aelmsleep