รีเซต

"ไบร์ท-ใหม่" จูบหวานฉ่ำก่อนลาจอ ร้อนแรงทำ #คืนนับดาวตอนจบ ติดเทรนด์ข้ามคืน (มีคลิป)

"ไบร์ท-ใหม่" จูบหวานฉ่ำก่อนลาจอ ร้อนแรงทำ #คืนนับดาวตอนจบ ติดเทรนด์ข้ามคืน (มีคลิป)
EntertainmentReport3
4 สิงหาคม 2565 ( 09:24 )
4.2K

"ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" และ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" จูบหวานฉ่ำก่อนลาจอ ร้อนแรงจนทำแฮชแท็ก #คืนนับดาวตอนจบ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามคืน สามารถติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) ย้อนหลังได้ที่ TrueID

คืนนับดาว ตอนจบ

"คืนนับดาว ตอนจบ" แทนคุณ (ออฟ จุมพล) มาหา นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) ที่เชียงใหม่อีกครั้ง ทั้งคู่มีโอกาสได้พูดคุยกันอีกครั้งในฐานะเพื่อนรัก ที่งานแสดงผลงานศิลปะของ กลางเมษา นับดาวมาร่วมชมด้วย คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) ถ่ายทอดเรื่องราวต่าง ๆ ของเขาและนับดาวผ่านภาพวาด ประติมากรรม นับดาวเดินชมงานมาเรื่อย ๆ จนเจอคิมหันต์ เธอเผยความรู้สึกกับคิมหันต์หมดใจ ต่อมาคิมหันต์ชวนนับดาว น้ำมนต์ (ก้อย อรัชพร) พีช (นิกกี้ ณฉัตร) และน้อง ๆ ในทีมไปฉลอง นับดาวง้อคิมหันต์ต่อหน้าทุกคนและสวมกอด ทำเอาเพื่อน ๆ เฮลั่นโต๊ะ จากนั้นทั้งคู่ได้ฉลองวันเกิดด้วยกันอีกครั้งหนึ่งที่บ้านนับดาว เช้ามาทุกคนในบ้านจะมาเซอร์ไพรส์วันเกิดนับดาว เจอคิมหันต์ออกมาจากห้องด้วย ทุกคนดีใจที่เห็นนับดาวและคิมหันต์ลงเอยกัน ส่วนงานธีสิสของนับดาวเสร็จเป็นรูปเป็นร่าง แถมงานของคิมหันต์ยังได้รางวัลอาร์ตสเปซทั่วประเทศ รวมถึงไปทำงานที่ฝรั่งเศส 1 ปี และยังใส่ชื่อนับดาวในฐานะผู้ช่วยอีกด้วย เพราะคิมหันต์สานฝันนับดาวที่เคยชวดทุนนี้เมื่อสมัยเรียน คืนดาวตกคิมหันต์สวมแหวนรูปดาวเป็นการจองนับดาวไว้ก่อน ส่วนนับดาวจูบคิมหันต์จองไว้เหมือนกัน ด้านแทนคุณเหมือนจะเจอสาวที่ตรงสเปค ชอบเลี้ยงแมวเหมือนกัน     

#คืนนับดาวตอนจบ เรียกว่าจบอย่างสวยงาม ทุกตัวละครมีวิถีชีวิตของตัวเอง และแน่นอนว่าบทสรุปของไบร์ทและใหม่ สวยงาม จบลงแบบแฮปปี้เอนดิ้ง ถือว่าคุ้มค่าการรอคอยความรัก 7 ของพระเอกที่มีต่อนางเอก งานนี้ฉากที่แฟน ๆ ยิ้มไม่หุบเห็นจะเป็นฉากเลิฟซีนที่ไบร์ทและใหม่จูบหวาน ๆ กันตลอดทั้งอีพี เป็นการคืนความสุขให้กับแฟน ๆ ใครที่พลาดชมตอนจบสามารถติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) ย้อนหลังได้ที่ TrueID

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :