รีเซต

เยี่ยมจริง! ส่อง 5 บทบาทสุดปังของ "นนกุล ชานน" บน TrueID

เยี่ยมจริง! ส่อง 5 บทบาทสุดปังของ "นนกุล ชานน" บน TrueID
EntertainmentReport3
22 พฤษภาคม 2566 ( 10:11 )
1.5K

พูดได้เลยว่ามีพัฒนาการในการแสดงไม่มีที่สิ้นสุดเลยจริง ๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม "นนกุล ชานน สันติธรกุล" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตซึ่งคว้ารางวัลการันตีความสามารถมาแล้วมากมาย แถมยังมีผลงานทั้ง ซีรีส์ และภาพยนตร์ ออกมาต่อเนื่อง ด้วยบทบาทที่หลากหลาย แต่ทำได้ยอดเยี่ยมในทุกคาแรคเตอร์! และนี่คือ 5 บทบาท ของ นนกุล บน TrueID มัดรวมมาให้ ดูจบจะพูดได้คำเดียวเลยว่า "เยี่ยมจริง ๆ"

ส่อง 5 บทบาทสุดปังของ "นนกุล ชานน" บน TrueID

 

ซีรีส์สืบสวนสอบสวนสุดปังที่ "นนกุล" สวมบทบาท "หมวดวินทร์" เจ้าหน้าที่วิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากร ซึ่งมีปมในอดีตเกี่ยวกับพี่ชายที่ถูกใส่ร้ายจนนำมาสู่การเสียชีวิต วันหนึ่งเขาได้พบกับวิทยุสื่อสารรุ่นเก่า และได้ยินเสียงลึกลับเรียกชื่อของเขา จนเป็นจุดเริ่มต้นของการร่วมไขคดี โดยมีวิทยุสื่อสารข้ามเวลาแค่ช่วงเวลา 23:23 นาฬิกา เป็นกุญแจไขคำตอบ

 

"นนกุล" มาในบทของ "ปฐวี" ซึ่งไม่ใช่แค่คาแรคเตอร์หล่อ เท่ แฝงความร้ายกาจ ที่ทำให้เขาถูกพูดถึงอย่างร้อนแรง แต่ฝีไม้ลายมือด้านการแสดงโดดเด่นในบทบาทสุดดราม่า ตอบโต้ความอยุติธรรมที่ครอบครัวได้รับอย่างไม่ปราณี และร่วมตีแผ่ความเหลื่อมล้ำชนชั้นทางสังคม ก็ทำให้ เล่ห์แค้น เป็นหนึ่งในผลงานของ นนกุล ที่ไม่ควรพลาด

 

ผลงานระดับมาสเตอร์พีซของ "นนกุล" ที่ประสบความสำเร็จทั้งในไทยและต่างประเทศ ด้วยบทบาทของ "แบงค์" นักเรียนทุน ฉลาด หัวดี และเกลียดการทุจริต แต่มีการพลิกคาแรคเตอร์และก้าวสู่ด้านมืดอย่างสุดโต่ง ถือเป็นตัวละครที่มีมิติสุดท้าทายความสามารถด้านการแสดงของเขา และดึงดูดให้ผู้ชมต้องติดตามอย่างไม่กระพริบตา

 

เรื่องนี้ "นนกุล" มาในบท "อาชวิน" นักกีฬาธนูหนุ่มหล่อใจดีมาดเท่ ที่มุ่งมั่นในความฝันของตัวเอง และพร้อมจะมาเสิร์ฟความสดใสขโมยใจสาว ๆ สื่อเรื่องราวของความรักที่เปรียบเสมือนศรลอยปิ้วมาปักกลางใจ พร้อมมิตรภาพความเป็นเพื่อน ไปจนถึงความสัมพันธ์ของกลุ่มหนุ่มสาวผ่านกีฬายิงธนู พูดได้เลยว่าละมุนสุด ๆ 

 

การโกอินเตอร์ด้วยผลงานซีรีส์จีนเรื่องแรก ที่ "นนกุล" มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงชาวจีนระดับแถวหน้า ในซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้แสนอบอุ่น ผ่านเรื่องราวชีวิตวัยรุ่น ความรักโรแมนติก และมิตรภาพระหว่างเพื่อน รวมทั้งส่งต่อแรงบันดาลใจในการก้าวข้ามความทรงจำที่เลวร้ายดั่งการปีนป่ายหน้าผาสูงชันเพื่อพิชิตยอดเขา โดย นนกุล มาในบท “เฉินอี่ลู่” อดีตเพื่อนร่วมชมรมที่กลับมาช่วยเป็นโค้ชให้ เซี่ยตี๋ (รับบทโดย สิงเจาหลิน) ก้าวข้ามบาดแผลในอดีตและกอบกู้ชมรมปีนเขา 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :