รีเซต

รีวิว Sing Again รักอีกครั้ง ตอนจบ : "เซ้นต์-เมโกะ" จูนหัวใจกันอีกครั้ง "นารา-ทะเล" จูงมือทำฝันให้เป็นจริง

รีวิว Sing Again รักอีกครั้ง ตอนจบ : "เซ้นต์-เมโกะ" จูนหัวใจกันอีกครั้ง "นารา-ทะเล" จูงมือทำฝันให้เป็นจริง
EntertainmentReport3
27 สิงหาคม 2565 ( 20:00 )
4.9K

รีวิว "Sing Again รักอีกครั้ง ตอนจบ" หลังจากที่ ซอล (เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) รักษาตัวหายเป็นปกติ โดยได้กำลังใจจากครอบครัว เพื่อน ๆ มากมาย เขากลับมาใช้ชีวิตได้เป็นปกติอีกครั้ง และยังมีโอกาสได้กลับมาปรับจูนหัวใจกับ แนสซี่ (เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ยสุดหวานชื่น ส่วนคู่ของ เรย์ (ทะเล สงวนดีกุล) และ เปียโน (นารา เทพนุภาจูงมือเดินหน้าเดินตามความฝัน และทำฝันให้สำเร็จ จนวง Supernova ประสบความสำเร็จตามความตั้งใจ ติดตามชมซีรีส์เรื่อง "Sing Again รักอีกครั้ง" ย้อนหลังครบทุกตอนได้ที่ TrueID 

รีวิว Sing Again รักอีกครั้ง ตอนจบ

หลังจากที่ ซอล (เซ้นต์ ศุภพงษ์) ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยมี แนสซี่ (เมโกะ ชนนิกานต์), เปียโน (นารา เทพนุภา), เรย์ (ทะเล สงวนดีกุล), เฮนรี่ (มาร์ค คนัสนันท์), ปุ๊กปิ๊ก (พรีน รวิสรารัตน์), นายพล (เฟม ชวินโรจน์), ไต้ฝุ่น (โป้ ปิยะ), วายุ (อุ๋ย นที) รีบตามมาที่โรงพยาบาล ด้านแม่ของซอลและแม่ของเปียโนก็รีบตามมาเช่นกัน ทุกคนร้องไห้ เพราะเป็นห่วงซอลมาก ด้าน ธันวา (ซีดี กันต์ธีร์) ได้บอกกับ คงเดช (แต๋ง ภูศิต) ว่าไม่ได้ตั้งใจทำ แต่จำเป็นต้องทำ เพราะรุ่นพี่บังคับ เนื่องจากอยากได้แนสซี่ได้ร่วมปาร์ตี้ไพรเวท คงเดชบอกให้ธันวาไปมอบตัว ที่โรงพยาบาล ปุ๊กปิ๊กขอโทษแนสซี่เรื่องบนเวที ยอมรับว่าอิจฉาแนสซี่ เพราะชอบกด ดูถูกปุ๊กปิ๊ก ส่วนแนสซี่พลอยร้องไห้ตาม และขอโทษปุ๊กปิ๊กกลับ จริง ๆ แล้วแนสซี่ชื่นชมและอิจฉาในพลังเสียง ความสามารถของปุ๊กปิ๊ก ทำให้ทั้งคู่ได้กลับมาเข้าใจกันแล้ว

คุณหมอได้แจ้งอาการว่า ตอนนี้ซอลมีอาการเลือกออดในสมอง ต้องระบายเลือดออก ส่วนเรื่องจะฟื้นหรือไม่นั้น หมอยังไม่สามารถตอบได้ ด้านข่าวบันเทิง ได้ออกข่าวฉาวของค่ายเอ็มไพร์ฯ ว่าแฟนเพลงจับโป๊ะได้ว่าแนสซี่เสียงไม่ดี ส่วนธันวาสารภาพเรื่องฉาวที่ทำไปทั้งหมด ทำเอา ท่านประธานอนันต์ (ปิง กัณพล) โกรธมาก สั่งคงเดชเอาคนผิดเข้าคุกให้หมด หลังคงเดชรับแนสซี่กลับบ้าน อนันต์สั่งให้ขังแนสซี่ ไม่ให้ออกไปไหน ที่โรงพยาบาลแฟนคลับมาส่งกำลังใจให้แน่นพื้นที่ และยังนั่งพับนกตามความเชื่ออีกด้วย ส่วนนักข่าวก็มาทำข่าวเช่นกัน ด้านอาการของซอลไม่สู้ดีนัก ชีพจรต่ำ แม่ดุจดาว เรย์ เปียโน ยืนมองจากประตูห้องร้องไห้ด้วยความเป็นห่วงซอลกันอย่างหนัก แนสซี่เองออกไปไหนไม่ได้ ทำได้แค่นั่งพับนกส่งกำลังใจให้ซอลเช่นกัน ระหว่างที่อนันต์ไปออกรายการข่าวบันเทิง คงเดชถือโอกาสช่วงนี้ไปบ่อยให้แนสซี่รีบไปเยี่ยมซอล และเขียนโน้ตว่าให้รีบไปรีบกลับ ส่วนอนันต์ไปออกรายการ เพื่อแก้ต่าง ตอนแรกคิดว่ารายการจะช่วยซัพพอร์ตอนันต์ แต่ทางรายการแฉความจริงกลับ 

แนสซี่ถือโหลที่พับนกกระดาษหวังมาเยี่ยมซอลที่โรงพยาบาล แต่เจอแฟนคลับซอลที่อยู่ด้านล่าง ทั้งตะโกนด่า ปาไข่ใส่ ไล่โห่ อนันต์วิ่งมาช่วยแนสซี่ได้ทันพอดี สองพ่อลูกนั่งเปิดใจคุยกันที่โรงพยาบาล แนสซี่ไปเยี่ยมซอล ได้ยืนมองดูอยู่หน้าห้อง เจอปุ๊กปิ๊กหน้าห้องพอดี เธอเห็นเสื้อแนสซี่เปื้นเปลือกไข่ที่โดนแฟนคลับปาใส่ ปุ๊กปิ๊กเอาผ้าเช็ดให้ ส่วนเรย์กับเปียโน มาเฝ้าซอลที่โรงพยาบาลทุกวัน เรย์บอกว่าเซ้นส์แฝดบอกว่าซันรักซอลมาก และรู้สึกว่าซอลเป็นพี่ของเขาจริง ๆ แนสซี่เดินมาคุยกับเปียโน จากเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทำให้อนันต์ย้อนนึกถึงอดีตตอนยังทำเพลงกับพ่อของเปียโน ด้านซอล ชีพจรไม่ขึ้น หมอต้องปั๊มหัวใจ แนสซี่ แม่ดุจดาว แม่วรรณ ที่รอดูอยู่หน้าห้อง ร้องไห้กันหนักมาก แต่แล้วปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น ซอลฟื้นแล้ว 

อนันต์นำเพลงของพ่อเปียโน ไปคืนแม่วรรณ และเพิ่งได้รู้ความจริงว่าสามีเต็มใจมอบเพลงทั้งหมดให้อนันต์เอง แม่วรรณขอโทษและขอโทษแทนลูกสาวด้วย อนันต์นำเงินส่วนแบ่งของสามีจำนวน 20 ล้านบาท ให้แม่วรรณ หลังซอลรักษาตัวหายดีเป็นปกติแล้ว วง Supernova กลับมารวมตัวอีกครั้ง ส่วนซอลอยู่บ้านช่วยงานแม่ดุจดาว ซอลเตรียมข้าวกล่องให้ทุกคนในวง ต่อมาซอลไปหาแนสซี่ ที่กำลังนั่งซ้อมร้องเพลงอยู่ ทั้งคู่ได้ปรับความเข้าใจกัน และเปิดใจให้กันอีกครั้ง ติดตามชมซีรีส์เรื่อง "Sing Again รักอีกครั้ง" ย้อนหลังครบทุกตอนได้ที่ TrueID 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :