รีเซต

แอนนา-ฮิปโป-พุดเดิ้ล เล่าเรื่องน่ารักของ แตงโม เผยปลดล็อกทุกอย่างก่อนจากไป! (มีคลิป)

แอนนา-ฮิปโป-พุดเดิ้ล เล่าเรื่องน่ารักของ แตงโม เผยปลดล็อกทุกอย่างก่อนจากไป! (มีคลิป)
Entertainment Report_3
5 มีนาคม 2565 ( 11:52 )
543

ข่าวบันเทิงวันนี้

แอนนา, ฮิปโป และ พุดเดิ้ล เพื่อนสนิทของ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ เล่าวีรกรรม ความน่ารักของนางเอกดัง แอนนาเผยความปราถนาที่แตงโม อยากได้ อยากมี อยากเป็น ได้ทำสำเร็จหมดแล้วก่อนจะเสียชีวิต 

แอนนา-ฮิปโป-พุดเดิ้ล เล่าเรื่องน่ารักของ แตงโม เผยปลดล็อกทุกอย่างก่อนจากไป!

แอนนา, ฮิปโป และ พุดเดิ้ล 3 เพื่อนคนสนิทของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับ แตงโม นิดา กับ นิกกี้ ณฉัตร และ โกบอย ผ่านคลิป เปิดเรื่องลับ "แตงโม นิดา" ที่ไม่มีใครรู้ จากแก๊งเพื่อนสนิท "แอนนา" l [Nickynachat] เริ่มเล่าจุดเริ่มต้นของความเป็นเพื่อนกัน แตงโม บอกว่าที่อยากเป็นเพื่อนกับฮิปโปเพราะเป็นคนตลก ส่วนแอนนาเสริมว่า เชื่อเป็นฟ้าลิขิตให้มารู้จักกับแตงโม ละครเรื่องแรกที่ดูคือ ยัยไบบ้า ยังคิดว่าจะต้องเป็นเพื่อนกับคนนี้ให้ได้ แล้วตอนนั้นแตงโมกำลังดังมาก ส่วนวันแรกที่แจกที่มหาวิทยาลัยแตงโมเดินเข้ามาในห้องสวย ออร่าจับมาก ทุกคนหันมอง แถมยังแฉเพื่อนรักต่ออีกว่าแตงโมเป็นคนชอบตดในที่สาธารณะ ขนาดที่ว่านิกกี้ยังร่วมคอนเฟิร์มว่าจริง เพราะเพิ่งเจอ

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ Nickynachat

แตงโม เป็นคนนิสัยผู้ชาย แมน ๆ แต่ในขณะเดียวกันก็เซนซิทีฟ แตงโมเป็นคนร้องไห้บ่อย ร้องไห้เยอะ แต่ไม่ชอบร้องไห้ให้ใครเห็น แล้วยังบอกอีกว่าปีที่แล้ว แตงโมเคยคิดสั้นฆ่าตัวตาย แอนนาต้องค่อย ๆ คุยกับแตงโมแล้วถามว่าทำไม เพราะอะไร แตงโมบอกว่าพ่อไม่อยู่แล้ว ไม่รู้จะอยู่บนโลกนี้ไปทำไม อยากนอนแล้วหลับไปเลย ซึ่งขณะนั้นแอนนาเป็นนักข่าว เลยถามแตงโมว่าจะเอาเรื่องนี้ไปเป็นประเด็นได้มั้ย เค้าจะได้รู้ว่าโมลำบาก แตงโมบอกว่า ไม่มีใครให้อภัยคนที่คิดจะฆ่าตัวตาย 2-3 รอบหรอก คนจะมองเป็นนางเอกไม่สู้ชีวิต นอกจากนี้แอนนาบอกว่า โมเป็นคนไม่เก็บเงินเอง ให้พ่อโสเก็บ แต่แตงโมเมเนจทุกอย่าง อย่างดีมาโดยตลอด จนกระทั่งพ่อป่วยต้องใช้เงินรักษา ซึ่งเป็นที่มาที่พี่เอ ศุภชัย ยกหนี้ 400,000 บาทให้ เพราะช่วงนั้นแตงโมเจอศึกหนักจริง ๆ แอนนาบอกว่านิสัยแตงโมไม่ชอบยืมเงินใคร ถ้าไม่จำเป็น ถ้าจะยืมคือยืมรุ่นใหญ่ที่คิดว่ามีจริง ๆ

ขอบคุณภาพจากยูทูบ Nickynachat

จากนั้นนิกกี้เสริมว่าแตงโมเป็นคนติดดินมาก ๆ ฮิปโปบอกว่าโมเป็นขวัญใจแรงงาน ไปกองละคร ไม่นั่งกับแก๊งดารา ไปคุยกับช่างไฟ กินข้าวกับช่างแต่งหน้า แอนนาคอนเฟิร์มว่าโมเป็นคนตลก เล่าวีรกรรมฮา ๆ โก๊ะ ๆ ให้ฟัง และยังบอกว่าอีกปีที่แล้วเคยชวนแตงโมไปเที่ยวยุโรป แต่โมอยากชวนเบิร์ดไปด้วยแต่เกรงใจแอนนา แอนนาเลยบอกจะหางานให้โมหนึ่งงานเพื่อทริปนี้ แต่งานยังไม่คอนเฟิร์ม จนสุดท้ายแตงโมส่งคลิปเสียงมาว่า "ไม่ไปแล้วนะ ชั้นเกรงใจเธอ เดี๋ยวชั้นเก็บตังไปกันเองดีกว่า ขอบคุณมากเลยนะแอนนา" นอกจากนี้ยังเผยคลิปที่อ้อนขอไปกินข้าวบ้านแอนนา ฮิปโปบอกว่ามุมดีของแตงโมมีเยอะมาก อย่างปีที่แล้วแตงโมไม่ค่อยมีงานมีเงิน แต่ยังแบ่งเงินไปทำบุญอีกด้วย และยังมีเรื่องราวต่าง ๆ สุดประทับใจมาก ติดตามชมต่อได้ที่ >>> เปิดเรื่องลับ "แตงโม นิดา" ที่ไม่มีใครรู้ จากแก๊งเพื่อนสนิท "แอนนา" l [Nickynachat]

ขอบคุณภาพจากยูทูบ Nickynachat

ขอบคุณภาพจากยูทูบ Nickynachat

ขอบคุณภาพจากยูทูบ Nickynachat

ขอบคุณภาพจากยูทูบ Nickynachat

ขอบคุณภาพจากยูทูบ Nickynachat

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  Nickynachat