รีเซต

พี่ชายแตงโม ถอนตัวร่วม ทนายตั้ม ค้นหาความจริง โลกออนไลน์ถกสนั่น!

พี่ชายแตงโม ถอนตัวร่วม ทนายตั้ม ค้นหาความจริง โลกออนไลน์ถกสนั่น!
Entertainment Report_3
8 มีนาคม 2565 ( 09:29 )
2.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต่อย ดายศ เดชจบ พี่ชาย แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ถอนตัวร่วมค้นหาความจริงกับ ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ด้านทนายเผยยิ่งกว่าผิดหวัง สรุปตนโดนเท เข้าใจเลือดข้นกว่าน้ำ หลังจากนั้นคนบนโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก

พี่ชายแตงโม ถอนตัวร่วม ทนายตั้ม ค้นหาความจริง โลกออนไลน์ถกสนั่น! 

เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนแรงรายวันเลยทีเดียว สำหรับประเด็นต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นและเกี่ยวข้องกับ คุณแม่แตงโม หรือ คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน หลังจากเมื่อวันที่ 7 มี.ค.2565 คุณแม่ แตงโม นิดา ได้ส่งจดหมายแจ้ง ทนายตั้ม ษิทรา ขออย่าให้ทนายความคนอื่นมายุ่งกับคดีของลูกสาวไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น โดยทนายตั้มได้เผยผ่านสื่อว่าตนและ ต่อย ดายศ พี่ชายของแตงโม จะเกินหน้าหาความจริงต่อไปในฐานะประชาชนคนหนึ่ง ต่อมาช่วงกลางดึกในวันเดียวกัน ทนายได้โพสต์เฟซบุ๊ก เผยว่าพี่ชายแตงโมได้เทตนเรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งเผยอีกว่า...

"ยิ่งกว่าผิดหวัง😭 สรุปผมโดนเทแล้วครับ ผมเข้าใจว่าเลือดข้นกว่าน้ำ ขอโทษพี่ ๆ นักข่าวที่ทำให้เสียเวลา พรุ่งนี้คงต้องขอยกเลิกไปก่อน แต่ผมในฐานะพี่คนนึงที่ต่อสู้เพื่อตามหาความจริงให้น้องแตงโม คงไม่หยุดแน่นอนครับ แต่ต้องกลับมาคิดทบทวนอีกทีถึงเรื่องที่ผ่านมา สำหรับพรุ่งนี้ผมขอพักซักวันก่อน เดี๋ยวมีแรงแล้วมาลุยต่อกันนะครับ #เราจะไม่ยอมแพ้ถึงแม้วันนี้เราจะหมดแรง" หลังจากนั้นคนในโลกได้ส่งกำลังใจให้ทนายตั้มเป็นจำนวนมาก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ