รีเซต

โหนกระแสวันนี้ "เปิ้ล-แทค-พล่ากุ้ง" แสดงท่าที หลัง "ทนายแม๊" ตอบตะกุกตะกัก!

โหนกระแสวันนี้ "เปิ้ล-แทค-พล่ากุ้ง" แสดงท่าที หลัง "ทนายแม๊" ตอบตะกุกตะกัก!
Entertainment Report_2
9 มีนาคม 2565 ( 16:19 )
476

ข่าวบันเทิงวันนี้

โหนกระแสวันนี้ "ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย" ทนายความของ แม่แตงโม ที่อาสามาทำ คดีแตงโม  หรือชาวเน็ตเรียกว่า #ทนายแม๊ เรียกว่ามาออก โหนกระแส ล่าสุด เจอ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" และทนายอีกคนอย่าง ทนายเดชา สอนมวย และตอบคำถามตะกุกตะกัก อีกทั้งมีมีคดีฉ้อโกงกับลูกหนี้อีกหลายคนแถมยังตอบตะกุกตะกักไม่ตรงคำถาม งานนี้คนบันเทิง อย่าง "เปิ้ล นาคร" , "แทค ภรัณยู"  และ ดีเจพล่ากุ้ง ดูรายการแล้วถึงกับโพสต์ไอจีถึง ทนายแม๊ กันแน่น จนทวิตเตอร์ร้อนไปเลย

ทนายกฤษณะ ทนายความของ แม่แตงโม รับทำ คดีแตงโม ยอมรับเคยถูกดำเนินฉ้อโกงจริงในอดีตขณะกำลังเรียนมหาวิทยาลัย เพราะพ่อแม่เสียชีวิตในเวลาไล่เลี่ยกัน ทิ้งหนี้สินไว้ให้ แต่ปัจจุบัน ได้รับใบอนุญาตการเป็นทนายอย่างถูกกฎหมาย และเป็นทนายที่โทร.เข้าไปอาสาทำคดีแตงโม นิดา ตกเรือ จากคุณแม่ของ "แตงโม นิดา" เอง ท่ามกลางกระแสข่าวของตัวเองก็ยังเคลียร์ไม่จบเรื่องคดีอาจจะต้องมีทนายความรุ่นพี่คอยชี้แนะอีก เรียกว่าพอมาออกรายการโหนกระแสแล้วก็ทำเอาแฮชแท็ก #ทนายแม๊ ฮอตสนั่นทวืตเตอร์ และแน่นอนว่า เรื่องราวของทนายกฤษณะ ยังอยู่ในความสนใจ ซึ่งเมื่อคุณแม่โดนสื่อมวลชนถามเรื่องนี้ที่สภ.นนทบุรี ก็ทำเอาถึงกับลมจับเลยทีเดียวกับกระแสทัวร์ที่พลิกไปทางทนายของแม่แตงโมเสียแล้ว

โดย "แทค ภรัณยู" ดาราหนุ่ม ได้โพสต์ไอจี คำว่า ทนาย แม่ หลังติดตามรายการนี้ ด้าน "เปิ้ล นาคร" ดาราชื่อดังที่นำเจ็ตสกีตามหาร่างของแตงโมตั้งแต่ทราบข่าวก็ติดตามรายการนี้ พร้อมโพสตื้ขอความว่า... ทนายแม๊...เอาอยู่ ด้าน "ดีเจพล่ากุ้ง" บอกว่า ...รายการนี้มันน่ากลัว ไม่พร้อมอย่าไปออก โหนกระแส...วงการบันเทิงต่างแสดงความเห็นกับรายการโหนกระแสวันนี้ กับทนายแม๊ อย่างเนืองแน่น

ทนายแม๊

ดีเจพล่ากุ้ง

แทค ภรัณยู

เปิ้ล นาคร

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  ple_nakorn , plakung001 , tack_pharunyoo