รีเซต

ประมวลภาพพิธีไว้อาลัย "แตงโม นิดา" คืนแรก ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ

ประมวลภาพพิธีไว้อาลัย "แตงโม นิดา" คืนแรก ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ
Entertainment Report_3
12 มีนาคม 2565 ( 09:41 )
551

ข่าวบันเทิงวันนี้

ประมวลภาพพิธีไว้อาลัย "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" คืนแรก ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ  (Liberty Church Bangkok) บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสวยงาม เพื่อนดาราร่วมงานเพียบ

ประมวลภาพพิธีไว้อาลัย "แตงโม นิดา" คืนแรก ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ

ผ่านพ้นไปอย่างสวยงามและอบอุ่น สำหรับพิธีไว้อาลัยนักแสดงสาวผู้ล่วงลับ "แตงโม นิดา" ที่จัดขึ้นที่ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ  (Liberty Church Bangkok) บรรยากาศภายในงาน ถูกเนรมิตให้เหมือนสรวงสวรรค์ เต็มไปด้วยดอกไม้ และรูปของสาวแตงโม ซึ่งเพื่อน ๆ และคณะผู้จัดงานบอกว่าเป็นสิ่งที่แตงโมชื่นชอบมาก ด้านคนบันเทิง ตบเท้าร่วมพิธีไว้อาลัยแน่นงานที่ขาดไม่ได้เลยคือ "เอ ศุภชัย" และ "อั้ม พัชราภา" ในฐานะแม่งาน รวมไปถึงเพื่อนคนบันเทิง อาทิ หนิง ปณิตา, หนุ่ม กรรชัย, กระแต ศุภักษร, เอมมี่ มรกต, จั๊กจั่น อคัมย์สิร, ไอซ์ อธิชนัน, เมย์ พิชญ์นาฏ, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, เอส กันตพงศ์, ตั๊กแตน ชลดา, ไนกี้ นิธิดล ฯลฯ นอกจากนี้ยังได้เห็นภาพโมเมนต์ซึ้งใจที่เอและอั้มได้ส่งกำลังใจให้ "เบิร์ด แฟนแตงโม" แบบเป็นกันเอง เรียกว่าเป็นพิธีที่อบอุ่นมากจริง ๆ และทุกคนร่วมใจกันส่งสาวแตงโมสู่อ้อมกอดพระเจ้า

สำหรับท่านใดที่ไม่สามารถเข้าร่วมงาน สามารถร่วมติดตามการถ่ายทอดสด พิธีไว้อาลัยนางเอกชื่อดัง "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" ทางช่องยูทูบของ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ  (Liberty Church Bangkok) ที่ชื่อว่า CJConnect มีบรรดาแฟนมารอติดตามกันแน่น ซึ่งจะได้ชมภาพและบรรยากาศจริงภายในงาน ตั้งแต่วันที่ 11-13 มี.ค. เวลา 18:30 - 20:30 น. ใครอยากติดตามบรรยากาศ กดได้เลย >>  https://www.youtube.com/watch?v=o-Jr__5FfyM

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  iamkratae, takkatan_chollada, nike_nitidon, jj_akhamsiri, hwanjeabjeab, noi_mini, maypitchy, ice_athichanan, ellelyy, a_supachai1, s_kantapong, anna_celebeauty, aimeemorakot, chai_anandadvip, nut_devahastin