รีเซต

ประมวลภาพพิธีไว้อาลัย "แตงโม นิดา" คืนที่ 2 ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ

ประมวลภาพพิธีไว้อาลัย "แตงโม นิดา" คืนที่ 2 ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ
EntertainmentReport
13 มีนาคม 2565 ( 08:00 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไฮไลต์ของ พิธีไว้อาลัยการจากไปของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" ในวันที่ 2 (12 มี.ค.2565) จัดขึ้น ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ (Liberty Church Bangkok) ยังคงเต็มไปด้วยคนที่รักเธอที่พร้อมใจกันมาอำลา แตงโม ดาราสาวที่พวกเขารัก ซึ่งวันนี้ "อ้วน รีเทิร์น" ผู้ใหญ่ที่แตงโมนับถือเป็นคุณแม่อีกคน ร่วมกล่าวอาลัย ด้วยความรักความผูกพัน ร่วมถึงมีนักแสดงแถวหน้าอย่าง  นุ่น วรนุช, ขวัญ อุษามณี, พิ้งกี้ สาวิกา, หยาดทิพย์ ราชปาล มาร่วมพิธีอีกด้วย

ประมวลภาพคืนที่ 2 พิธีไว้อาลัย "แตงโม นิดา" 

ท่ามกลางความสวยงามของงาน ที่เหล่าพี่ๆ และเพื่อนๆ ตั้งใจจัดงานอาลัยการจากไปของ แตงโม นิดา ในงานก็ยังแฝงไปด้วยความเศร้าที่เธอต้องจากไปก่อนวัยอันควร ภายในงานของคืนวันที่ 2 ยังมีเพื่อนสนิทอย่าง โม อมีนา, แอนนา ทีวีพลู, ฮิปโป, พุดเดิ้ล รวมถึง "เบิร์ด แฟนแตงโม" มาช่วยงานกันตั้งแต่หัววัน ในขณะที่แฟนคลับและคนบันเทิงทยอยเดินทางเพื่อมาร่วมพิธีกันอย่างอุ่นตา อาทิ นุ่น วรนุช, ต้น ตระการ, เต๊ะ ศตวรรษ, อะตอม สัมพันธภาพ, เอส กันตพงศ์, เบนซ์ ปุณยาพร, ฝ้าย ณิชานันท์, ทนายเดช, ทนายณรงค์, ทนายตั้ม ษิทรา, อ้วน รีเทิร์น, บลู เอลิกา, เชียร์ ฑิฆัมพร, แบงค์ อธิกิตติ์, ไอซ์ ณพัชรินทร์, อ้วน รังสิต, ขวัญ อุษามณี, พิ้งกี้ สาวิกา, หยาดทิพย์ ราชปาล ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีคนบันเทิงที่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้ จึงส่งพวงหรีด ดอกไม้มาร่วมไว้อาลัยแทน ก่อนจะดเพส

สำหรับท่านใดที่ไม่สามารถเข้าร่วมงาน สามารถร่วมติดตามการถ่ายทอดสด พิธีไว้อาลัยนางเอกชื่อดัง "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" ทางช่องยูทูบของ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ  (Liberty Church Bangkok) ที่ชื่อว่า CJConnect มีบรรดาแฟนมารอติดตามกันแน่น ซึ่งจะได้ชมภาพและบรรยากาศจริงภายในงาน ตั้งแต่วันที่ 11-13 มี.ค. เวลา 18:30 - 20:30 น. ใครอยากติดตามบรรยากาศ กดได้เลย >>  https://www.youtube.com/watch?v=o-Jr__5FfyM

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :